VOV tuyển viên chức cho Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ chương trình

VOV tuyển viên chức cho Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ chương trình VOV tuyển viên chức cho Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ chương trình
VOV.VN - Đài Tiếng nói Việt Nam đang cần tuyển 01 âm thanh viên (nam) làm việc tại Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ chương trình.
Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) thông báo tuyển dụng viên chức năm 2020 cho Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ chương trình, như sau:
1. Vị trí tuyển dụng:  01 âm thanh viên (nam).
2. Hình thức tuyển dụng:  Xét tuyển
3. Điều kiện dự tuyển
3.1. Tiêu chuẩn chung
a)  Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; 
b)  Độ tuổi dưới 35 tuổi;
c)  Có đơn đăng ký dự tuyển;
d)  Có lý lịch rõ ràng;
đ)  Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
e)  Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo bồi dưỡng phù hợp với vị trí việc làm; 
g)  Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
h)  Không mất năng lực hành vi dân sự hoặc không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
i)  Không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang chấp hành án, quyết định về hình sự của Tòa án; không đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
3.2. Tiêu chuẩn cụ thể:
a) Có trình độ đại học trở lên thuộc chuyên ngành âm thanh, điện thanh  (ưu tiên chuyên ngành biểu diễn nhạc cụ phương Tây);
b) Có trình độ tiếng Anh tương đương trình độ A2 theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT (ưu tiên người có chứng chỉ tiếng Anh Toefl, Toeic, A2 trở lên; Có khả năng đọc hiểu các tài liệu bằng tiếng Anh, giao tiếp và làm việc độc lập được với chuyên gia nước ngoài);
c) Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT;
d) Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu thanh, dàn dựng các sản phẩm âm nhạc, làm âm thanh biểu diễn, kỹ thuật âm thanh.
4. Lệ phí dự tuyển
Lệ phí dự tuyển là 500.000 đồng/người (Năm trăm nghìn đồng/người) theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính. 
5. Đăng ký dự tuyển
Người đăng ký dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển (mẫu kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ).
6. Thời gian, địa điểm nộp Phiếu đăng ký dự tuyển
6.1. Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển
- Sáng: Từ 08h00 - 11h30; Chiều: Từ 14h30 - 17h00;
- Các ngày trong tuần trừ thứ Bảy và Chủ nhật, từ ngày 18/5/2020 đến hết ngày 17/6/2020. 
Hội đồng tuyển dụng sẽ kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm. Danh sách người có đủ điều kiện xét tuyển sẽ được niêm yết công khai tại trụ sở làm việc của đơn vị.
6.2. Địa điểm nộp Phiếu đăng ký dự tuyển
Ban Tổ chức cán bộ, Đài Tiếng nói Việt Nam. Tầng 7 tòa nhà 58 phố Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội./.
PV/VOV.VN

Tags :

VOV Đài Tiếng nói Việt Nam tuyển dụng viên chức Trung tâm Sản xuất và Lưu trữ chương trình
Loading...