Vietjet tiếp tục điều chỉnh giờ nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão số 5

Vietjet tiếp tục điều chỉnh giờ nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão số 5 Ảnh hưởng bão số 5, Vietjet tiếp tục điều chỉnh giờ nhiều chuyến bay
VOV.VN - Một số chuyến bay nội địa và quốc tế trong ngày 31/10 của Vietjet sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền và được điều chỉnh lịch khai thác.

Hãng Hàng không Vietjet ngày 31/10 cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 5 (Matmo) tại khu vực Nam Trung Bộ vẫn đang có diễn biến phức tạp, Vietjet đã có kế hoạch điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay trong ngày 31/10.

Cụ thể, Vietjet ngưng khai thác các chuyến bay VJ126, VJ183 giữa TP HCM và Hà Nội, VJ628 chặng TP HCM – Đà Nẵng. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty và chuyển sang các chuyến tiếp theo.

vietjet tiep tuc dieu chinh gio nhieu chuyen bay ngay 31/10 hinh 1
Vietjet đã có kế hoạch điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay trong ngày 31/10.

Vietjet lùi giờ khởi hành các chuyến bay trong ngày giữa TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Seoul (Hàn Quốc) và Nha Trang, các chuyến bay giữa TP HCM và Quy Nhơn, Chu Lai.

Một số chuyến bay nội địa và quốc tế trong ngày của hãng cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền và được điều chỉnh lịch khai thác.

Đại diện Vietjet cho biết, đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS. Hành khách cũng có thể thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay. Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.

“Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết gây phát sinh chi phí lớn cho hãng hàng không nhưng an toàn cho hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Hãng hàng không Vietjet xin cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do tình hình thời tiết diễn biến bất thường”, đại diện Vietjet cáo lỗi./.

CTV Phương Tuyền/VOV.VN

Tags :

hàng không vietjet kế hoạch bay hành trình bay chuyến bay nội địa bay quốc tế vietjet
Loading...
Video đang được xem nhiều
Động thái bất thường: Iran vận chuyển tàu ngầm Kilo bằng đường bộ
VOV.VN - Di chuyển tàu ngầm bằng đường bộ là hy hữu và bất thường. Điều này thường chỉ xảy ra khi chiếc tàu được chuyển vào bờ để đưa đến bảo tàng.