TP HCM tạm ngưng hoạt động thể dục tại các công viên

TP HCM tạm ngưng hoạt động thể dục tại các công viên TP HCM tạm ngưng hoạt động thể dục tại các công viên
VOV.VN - Các công viên tạm ngưng hoạt động cho đến khi TPHCM có chỉ đạo mới.

Sở Xây dựng TP HCM vừa có văn bản gửi các quận, huyện, Trung tâm hạ tầng kỹ thuật TP yêu cầu tạm ngưng các hoạt động tập trung đông người tại các công viên mảng xanh để phòng, chống dịch Covid-19.

tp hcm tam ngung hoat dong the duc tai cac cong vien hinh 1
Công viên Tao Đàn (Quận 1) căng dây chắn khu vực máy tập thể dục.

Những khu vực tạm ngưng hoạt động gồm: khu trò chơi thiếu nhi, thể dục thể thao, sân sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động thể chất, khiêu vũ. Các công viên tạm ngưng hoạt động cho đến khi TPHCM có chỉ đạo mới. Các đơn vị quản lý những khu vực trên phải lắp rào chắn, biển thông báo, biển cấm cho người dân biết và thực hiện.

tp hcm tam ngung hoat dong the duc tai cac cong vien hinh 2
Lác đác người dân tới đi bộ, tập dưỡng sinh.

Ghi nhận của phóng viên VOV vào chiều 26/3, các công viên lớn trên địa bàn Quận 1, như: công viên Lê Văn Tám, công viên Tao Đàn…đều thực hiện nghiêm yêu cầu tạm ngưng. Khu vực để các dụng cụ tập thể dục đều căng dây chắn, khoanh vùng ngăn người dân đi vào. Một số nơi còn tháo các máy tập, đặt nằm trên mặt đất. Ngoài khu vực dụng cụ tập thể dục, các công viên trên địa bàn Quận 1 lác đác có người dân chạy bộ, tập thể dục./.

Duy Phương/VOV-TP HCM

Tags :

TP HCM tạm ngừng hoạt động thể dục công viên tập trung đông người covid-19
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cách ly cả thôn ở Hưng Yên với hơn 1.400 người sau khi công bố BN219
VOV.VN - Thôn Chí Trung (Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên) bị cách ly hoàn toàn với 6 chốt và 1 trạm kiểm soát của các lực lượng công an, quân sự, dân quân, y tế.
Loading...