Tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn trôi ở Tuyên Quang

Tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn trôi ở Tuyên Quang Tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn trôi ở Tuyên Quang
VOV.VN - Đến chiều tối 11/9, đã tìm thấy thi thể cháu bé trong gia đình có 3 người bị lũ cuốn trôi tại xã Minh Hương, huyện Hàm Yên (Tuyên Quang).

Theo báo cáo nhanh của văn phòng thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai- Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Tuyên Quang, tính đến chiều 11/9, mưa lũ đã gây thiệt hại tại các huyện: Hàm Yên, Na Hang, Chiêm Hóa và Sơn Dương. Trong đó có 4 nhà bị đổ sập hoàn toàn, 35 nhà bị sạt lở Taluy, 12 nhà bị ảnh hưởng cần phải di chuyển; 4 hộ kinh doanh bị lũ cuốn trôi hàng hóa và 1 hộ bị cuốn trôi gây hỏng ôtô. 

tim thay thi the chau be bi lu cuon troi o tuyen quang  hinh 1
Trên đường đi đám cưới về qua cầu tràn, 3 người trong một gia đình ở xã Minh Hương, huyện Hàm Yên bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi. (Ảnh minh họa: Báo Lao Động)

Toàn tỉnh Tuyên Quang có trên 90ha lúa và 81ha ngô, rau màu bị nước tràn qua, gãy đổ; sạt lở trên 13ha ao nuôi cá và một số gia súc, gia cầm bị cuốn trôi. Mưa lũ cũng đã làm hỏng 1 công trình thủy lợi, 180m kênh mương và gây sạt lở, sói mòn tại một số tuyến đường giao thông quốc lộ và tỉnh lộ. 

Công tác khắc phục hậu quả của mữa lũ được tỉnh Tuyên Quang khẩn trương thực hiện. Đối với các hộ bị sập nhà, được hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ, nhà bị hư hỏng là 3 triệu đồng/hộ, 6 hộ bị sạt taluy sát nhà đã được di chuyển người đến nơi an toàn. Đến chiều tối 11/9, đã tìm thấy thi thể cháu bé trong gia đình có 3 người bị lũ cuốn trôi tại xã Minh Hương, huyện Hàm Yên./.

CTV Lan Hương/Đài PTTH Tuyên Quang

Tags :

mưa lũ ở Tuyên Quang thiệt hại do mưa lũ tìm thấy thi thể bị cuốn trôi giao thông tê liệt do mưa lũ
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ông Kim Jong Un tươi cười xem các nữ quân nhân Triều Tiên múa hát
VOV.VN - Các nữ quân nhân Triều Tiên đã có màn ca hát và nhảy múa rất ấn tượng trong chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Chủ tịch Kim Jong Un.
Loading...