Tiếp viên hàng không trả lại nhẫn kim cương hành khách bỏ quên

Tiếp viên hàng không trả lại nhẫn kim cương hành khách bỏ quên Tiếp viên hàng không trả lại nhẫn kim cương, đồng hồ Rolex cho khách
VOV.VN - Ngày 11/1, Vietnam Airlines đã trao trả tài sản cho một nữ hành khách khi đi máy bay đã để quên đồ trang sức kim cương và nhiều vật dụng có giá trị.

Ngày 4/1, sau khi chuyến bay VN522 giữa TP Hồ Chí Minh và Thượng Hải hạ cánh, tiếp viên trưởng cùng hai tiếp viên hạng Thương gia đã phát hiện một túi xách bị bỏ quên trong hộc nhỏ cạnh ghế. Bên trong túi xách có nhiều trang sức kim cương, đồng hồ Rolex và các phụ kiện thời trang cao cấp khác.

tiep vien hang khong tra lai nhan kim cuong, dong ho rolex cho khach hinh 1
Trang sức đôi hoa tai đính kim cương mà khách bỏ quên được Vietnam Airlines trao trả lại hành khách. 

Sau đó, tại sân bay quốc tế Phố Đông (Thượng Hải, Trung Quốc), hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã bàn giao một túi xách gồm nhiều tài sản có giá trị lớn bị thất lạc trên máy bay cho một hành khách quốc tịch Campuchia.

Theo đại diện Vietnam Airlines, tài sản được xác định thuộc về một nữ hành khách có quốc tịch Campuchia, ngồi khoang Thương gia trên chuyến bay. Việc liên hệ hành khách gặp nhiều khó khăn do khách đã di chuyển đến thành phố khác và không có số điện thoại.

Sau các nỗ lực tìm kiếm, nhân viên Vietnam Airlines liên hệ được với hành khách và trao trả tài sản cho khách vào ngày 11/1, khi khách đến làm thủ tục tại sân bay cho chuyến bay chiều Thượng Hải - TP Hồ Chí Minh.

tiep vien hang khong tra lai nhan kim cuong, dong ho rolex cho khach hinh 2
Nữ hành khách nhận lại tài sản trang sức có giá trị khi để quên trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Vui mừng khi nhận lại tài sản bỏ quên trên chuyến bay, vị khách cho biết các món đồ không chỉ có giá trị lớn về vật chất mà còn cả tinh thần, gắn liền với kỉ niệm của bản thân. Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ tiếp viên chuyến bay VN522, văn phòng sân bay Vietnam Airlines tại Thượng Hải đã bảo quản tài sản và nhanh chóng liên hệ với mình.

tiep vien hang khong tra lai nhan kim cuong, dong ho rolex cho khach hinh 3
Đồng hồ Rolex khách bỏ quên được Vietnam Airlines trao trả lại hành khách. 

Vietnam Airlines từng ghi nhận nhiều trường hợp tiếp viên nhặt được tài sản quý trên máy bay và trả lại hành khách. Tháng 7/2019, một tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines đã bàn giao, trao trả túi xách có 13.000 USD tiền mặt (khoảng 300 triệu đồng) cho khách để quên. Năm 2018, một nam tiếp viên cũng trả lại ví gồm giấy tờ tùy thân, tiền mặt, ngoại tệ trị giá hơn 30 triệu đồng cho khách bỏ quên trên máy bay./.

Phi Long/VOV.VN

Tags :

Vietnam Airlines Tiếp Viên Vietnam Airlines hành khách bỏ quên tài sản trao trả tài sản khách đến làm thủ tục
Loading...