Thêm một nhân chứng tố ông Võ Hoài Thuận ép cô giáo quỳ gối 40 phút

Thêm một nhân chứng tố ông Võ Hoài Thuận ép cô giáo quỳ gối 40 phút Thêm một nhân chứng tố ông Võ Hoài Thuận ép cô giáo quỳ gối 40 phút
Thêm một nhân chứng xác nhận ông Võ Hoài Thuận buộc cô giáo quỳ gối để xin lỗi chứ không như những gì ông này nói.

Liên quan việc ông Võ Hoài Thuận ép cô B.T.C.N, giáo viên Trường Tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, quỳ suốt 40 phút để xin lỗi, ngày 8/3, tại trụ sở UBND xã Nhựt Chánh, xã đã có mời một số nhân chứng đến làm việc.

Đoàn công tác gồm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bến Lức, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), đại diện Sở GD-ĐT cùng nhân chứng để ghi biên bản sự việc.

Có một nhân chứng mới là chị P.T.T.V (là phụ huynh, có con học lớp cô N.) đã tố ông Thuận ép cô giáo quỳ gối suốt 40 phút chứ không phải cô N. tự nguyện quỳ như ông này nói.

them mot nhan chung to ong vo hoai thuan ep co giao quy goi 40 phut hinh 1
Trường Bình Chánh luôn đóng kín cổng sau khi xảy ra vụ phụ huynh vào trường ép cô giáo quỳ xin lỗi.

Theo nguồn tin này, tại buổi làm việc, chị V. kể chi tiết sự việc, trùng khớp với lời trình bày của cô giáo đã tường trình. Cụ thể, sau khi cô N. xin lỗi, ông Thuận nói rằng: "Cô xin lỗi mà không có thành ý nên không chấp nhận. Cô bắt con người ta quỳ rồi xin lỗi là xong à? Cô quỳ thử xem có chịu nổi không?". Cô N. im lặng, còn ông Thuận cứ lặp đi lặp lại: "Cô quỳ coi như xong chuyện". Lúc này cô N. nói: "Bây giờ là giờ ra chơi nên khi học sinh vào học sẽ thực hiện".

Do giữa ban giám hiệu và phụ huynh đã đồng ý phương án giải quyết sự việc là hứa lắp camera nên đã làm xong biên bản; vì vậy hiệu trưởng đi dự giờ và chị V. cũng đồng ý nên ra về. Riêng ông Thuận, vợ ông Thuận ở lại để chờ khi học sinh vào học để cô N. sẽ quỳ gối theo yêu cầu của ông Thuận.

Một phụ huynh khác là chị T. cũng đồng ý theo đề nghị của hiệu trưởng là về nhà chở con mình vào trường học vì trước đó con chị T. không đến trường vì sợ cô N. phạt. Sau khi chị T. chở con vào học, trở lại phòng phó hiệu trưởng vẫn thấy cô N. còn quỳ. Chính chị T. cũng chứng kiến khi cô N. quỳ được 30 phút có một giáo viên nam của trường vào can ngăn nhưng ông Thuận nói "Chưa tới giờ" nên cô N. phải quỳ đúng 40 phút mới xong./.

Theo Minh Sơn/Người Lao động
Video đang được xem nhiều
Chiếc Lambretta trong khách sạn cổ nhất Đà Lạt
VOV.VN -Chiếc xe Lambretta được sản xuất trong giai đoạn từ 09/1963 đến tháng 10/1966, được đưa về trưng bày ở khách sạn Le Parc (Đà Lạt) từ năm 1996.
Loading...