Tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe gắn máy, 4 người chết

Tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe gắn máy, 4 người chết tai nạn
VOV.VN - Một vụ tai nạn giao thông đường bộ nghiêm trọng xảy ra huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã làm 4 người chết và 1 người bị thương rất nặng.

Một vụ tai nạn giao thông đường bộ nghiêm trọng xảy ra vào khoảng hơn 23 giờ đêm ngày 30/4 trên tuyến tỉnh lộ 848 thuộc địa phận ấp An Ninh, xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã làm 4 người chết và 1 người bị thương rất nặng.

Sáng nay (1/5), theo thông tin cung cấp từ công an huyện Lấp Vò, thời điểm xảy ra tai nạn, xe mô tô mang biển số 66V1 – 060.56 tống 3 người gồm: Nguyễn Nhật Linh, sinh năm 1997, Đặng Quốc Cường, sinh năm 1997 và Nguyễn Huỳnh Ái sinh năm 1997 đã va chạm rất mạnh vào xe mô tô mang biển số 66P1 – 406.82 có 2 người trên xe là Nguyễn Lê Hữu, sinh năm 1998 và Nguyễn Văn Nam, sinh năm 1975. Hậu quả của vụ tai nạn đã làm Nguyễn Nhật Linh, Đặng Quốc Cường, Nguyễn Huỳnh Ái và Nguyễn Văn Nam tử vong. Riêng Nguyễn Lê Hữu bị thương nặng vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp đang tiến hành làm rõ vụ việc; khám nghiệm tử thi và làm rõ người điều khiển phương tiện gây tai nạn nghiệm trọng./.

Thanh Tùng/VOV - ĐBSCL
Loading...
Video đang được xem nhiều
Con gái Phó Đức Phương nghẹn ngào, muốn hiến tuổi thọ của mình cho bố
VOV.VN - Con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương ước gì có thể nhường được tuổi thọ cho bố, để bố sống lâu hơn, tiếp tục sứ mệnh cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.