Sơn La thành lập 14 đội phản ứng nhanh chống dịch Covid-19

Sơn La thành lập 14 đội phản ứng nhanh chống dịch Covid-19 Sơn La thành lập 14 đội phản ứng nhanh chống dịch Covid-19
VOV.VN - Đến nay, tỉnh Sơn La chưa phát hiện ca nào nhiễm Covid-19. Tỉnh đang tích cực triển khai các giải pháp ngăn ngừa và chủ động ứng phó nếu có dịch xảy ra.

Từ đầu mùa dịch đến nay, Sơn La có 16 trường hợp nghi ngờ bệnh được theo dõi, giám sát. Trong đó, 14 người đã ổn định sức khỏe, hiện còn 2 người chưa rõ kết quả xét nghiệm, đang được theo dõi và cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên, huyện Mộc Châu.

son la thanh lap 14 doi phan ung nhanh chong dich covid-19 hinh 1

Khu vực để điều trị cách ly của bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La.

Để chủ động ngăn ngừa, ứng phó với dịch Covid-19 (nCoV), ngành y tế Sơn La đã thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh; thành lập đội thường trực phòng chống dịch tại Sở y tế, 14 đội phản ứng nhanh tại các huyện, thành phố và tổ chức tập huấn trực tuyến với hơn 200 điểm cầu trong toàn tỉnh để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Sơn La chỉ đạo các nhà trường đang khẩn trương dọn dẹp vệ sinh, lau bàn ghế, chuẩn bị các đồ dùng, dụng cụ cần thiết vì dự kiến đón học sinh trở lại trường, lớp học vào đầu tuần tới./.

Đắc Thanh/VOV-Tây Bắc

Tags :

Sơn La Covid-19 nCoV nhiễm Covid-19
Loading...
Video đang được xem nhiều
Nghe “Trống cơm” phiên bản chống dịch Covid-19 của Kyo York
VOV.VN - Nam ca sĩ Kyo York vừa cho ra mắt ca khúc "Trống cơm" với 2 phiên bản dân ca và song ngữ về phòng chống dịch Covid-19.
Loading...