Sơn La đã tìm ra thủ phạm rải đinh trên Quốc lộ 37

Sơn La đã tìm ra thủ phạm rải đinh trên Quốc lộ 37 .
VOV.VN - Đối tượng thực hiện rải đinh trả thù vì hằn thù cá nhân và đồng thời tranh giành thị trường các đối tượng này đã thực hiện hành vi như thế.

Trong những ngày vừa qua, sau khi mạng xã hội và một số trang báo mạng đưa tin và hình ảnh về vụ đinh tặc lộng hành trên Quốc lộ 37, xé nát nhiều lốp xe của nhiều xe tô qua lại trên quãng đường này gây hoang mang cho nhiều lái xe, khiến dư luận bức xúc.

son la da tim ra thu pham rai dinh tren quoc lo 37 hinh 1
Thủ phảm rải đinh do thù hằn cá nhân, tranh giành thị trường.

Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại là anh Lường Tiến Quyết trú tại huyện Thuận Châu tỉnh Sơn La, về việc xe chở măng thuê cho gia đình anh có biển kiểm soát 88C-09742 dính hàng trăm chiếc đinh bắn tôn trên QL 37, Giám đốc công an tỉnh Sơn La đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh vào cuộc điều tra.

Chỉ sau 3 ngày điều tra, khoanh vùng và xác minh đối tượng, lực lượng điều tra đã tìm ra thủ phạm rải đinh. Do mâu thuân cá nhân, tranh chấp mối làm ăn nên 4 đối tượng Quàng Văn Chính, Tòng Văn Diên, Lò Văn Hoàng, Lường Văn Duyệt trú tại huyện Thuận Châu và thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La  đã bàn nhau rải đinh trên đường Quốc lộ 37 nhằm vào xe chở măng của anh Lương Tiến Quyết, trú tại huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La với mục đích rằn mặt, cảnh cáo.

Đại tá Chu Huy Dân, Trưởng phòng CSHS, Công an tỉnh Sơn La cho biết: “Chúng tôi xác định đây không phải là nạn đinh tặc trên quốc lộ 37 và đây là trực tiếp thực hiện vì hằn thù cá nhân và đồng thời tranh giành thị trường các đối tượng này đã thực hiện hành vi như thế.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra đề nghị giám định thiệt hại và định giá tài sản, đủ điều kiện truy tố thì chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật”./.

 

Thanh Thủy/VOV - Tây Bắc
Video đang được xem nhiều
Video: Viễn cảnh đáng sợ nào sẽ xảy ra nếu Trái Đất ngừng quay?
VOV.VN - Nếu Trái Đất ngừng quay, sự kiện đó không chỉ là ngày tận thế của nhân loại mà còn là dấu chấm hết cho mọi sự sống trên hành tinh của chúng ta.