Sau khi bị cách chức, ông Ngô Văn Tuấn bất ngờ xin chuyển công tác

Sau khi bị cách chức, ông Ngô Văn Tuấn bất ngờ xin chuyển công tác Sau khi bị cách chức, ông Ngô Văn Tuấn bất ngờ xin chuyển công tác
Ông Ngô Văn Tuấn có đơn xin chuyển công tác đến Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi bị kỷ luật cách chức phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tháng 1/2018, ông Ngô Văn Tuấn làm chuyên viên tại Văn phòng UBND tỉnh, nhưng vừa qua đã làm đơn xin chuyển công tác.

sau khi bi cach chuc, ong ngo van tuan bat ngo xin chuyen cong tac hinh 1
Ông Ngô Văn Tuấn lúc còn đương chức phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (tháng 1/2017) - Ảnh tư liệu TTO.

Theo nguồn tin của phóng viên, sau gần hai năm làm chuyên viên tại Ban chỉ đạo về quy hoạch xây dựng, phát triển đô thị và nhà ở tỉnh Thanh Hóa, vừa qua ông Ngô Văn Tuấn có đơn gửi cơ quan chức năng của Tỉnh ủy và UBND tỉnh Thanh Hóa về việc xin chuyển công tác đến Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Tối 26/12, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Đình Xứng - Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa xác nhận và cho biết, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa đã nhận được đơn đề đạt nguyện vọng xin chuyển công tác của ông Tuấn. Tuy nhiên, đến nay thường trực UBND tỉnh chưa bàn và chưa giải quyết đơn này.

Trước đó, hồi cuối tháng 3/ 2019, ông Ngô Văn Tuấn được bổ nhiệm làm chánh văn phòng Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa. Nhưng đến ngày 2/4, ông Ngô Văn Tuấn viết đơn xin thôi chức vụ này, và xin chuyển công tác về lại UBND tỉnh, gây bất ngờ cho dư luận ở địa phương.

Ông Ngô Văn Tuấn là người "nâng đỡ không trong sáng" bà Trần Vũ Quỳnh Anh - nguyên cán bộ Sở Xây dựng, sau đó bị kỷ luật, được bổ nhiệm làm chánh văn phòng Sở Xây dựng Thanh Hóa vào cuối tháng 3/2019.

Sau khi bị Ban Bí thư cách hết các chức vụ trong Đảng (nhiệm kỳ 2015-2020), Thủ tướng Chính phủ cách chức phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (nhiệm kỳ 2016-2021), từ tháng 4/2018 đến nay, ông Ngô Văn Tuấn làm tổ trưởng tổ giúp việc thuộc Ban chỉ đạo quy hoạch phát triển đô thị và nhà ở tỉnh Thanh Hóa, là chuyên viên của văn phòng UBND tỉnh./.

Theo Hà Đồng/Tuổi trẻ

Tags :

UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn Nâng đỡ không trong sáng
Loading...
Video đang được xem nhiều
5 bàn thắng đẹp nhất vòng 8 V-League 2020: Ấn tượng Hai Long
VOV.VN - 5 bàn thắng đẹp nhất vòng 8 V-League chứng kiến các tuyển thủ Việt Nam như Hoàng Đức hay Hai Long lập công.