Phát động Giải thưởng Chim én 2011

Phát động Giải thưởng Chim én 2011
Giải thưởng nhằm vinh danh các cá nhân, tổ chức đã và đang cống hiến tích cực vì lợi ích cộng đồng

Năm nay, giải thưởng này đã chính thức được phát động trên website: vicongdong.vn ngày 8/6/2011 và ở miền Trung (Huế) ngày 12/6/2011. Tại Hà Nội chương trình được phát động ngày 19/6 tại Đại học Ngoại Ngữ quốc gia Hà Nội. Đây là giải thưởng thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức.

Tại buổi phát động, giải thưởng Chim én 2011 được giới thiệu đến cộng đồng thiện nguyện và các nhóm/Câu lạc bộ tình nguyện ở miền Bắc.

Theo đó, các cá nhân và tổ chức thiện nguyện có thể gửi hồ sơ tham dự bằng cách đăng trực tiếp lên website: http://chimen2011.vicongdong.vn, hoặc gửi bản cứng về Ban Tổ chức. 

phat dong giai thuong chim en 2011 hinh 1

Giao lưu với những cá nhân, nhóm tham gia và đạt giải Chim Én năm 2010

Các hồ sơ này sẽ trải qua 3 giai đoạn sơ loại, tuyển chọn và đánh giá của Ban Tổ chức, Cộng đồng và Hội đồng thẩm định để chọn ra những hồ sơ dự thi xuất sắc nhất.

Chương trình cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những cá nhân, nhóm tham gia và đạt giải Chim Én năm 2010. Tại đây, những thủ lĩnh hàng đầu trong phong trào tình nguyện chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện vui buồn của mình trong những lần tham gia hoạt động tình nguyện...

Năm 2009, 2010, Chim én đã vinh danh 20 tổ chức, cá nhân hoạt động thiện nguyện xuất sắc./.


Lan Nga
Video đang được xem nhiều
Video: Bất ngờ trước khả năng chơi xếp gỗ “cao thủ” của... chú mèo
VOV.VN - Chú mèo Moe 8 tháng tuổi không chỉ thông minh mà còn rất khéo léo trong trò chơi xếp gỗ khiến nhiều người phải trầm trồ.