Phân luồng giao thông khu vực Đường hoa Nguyễn Huệ

Phân luồng giao thông khu vực Đường hoa Nguyễn Huệ cấm đường.
VOV.VN - Sở GT-VT Thành phố vừa lên phương án phân luồng giao thông phục vụ cho công tác thi công và thưởng lãm Đường hoa Nguyễn Huệ.

Theo công văn của Sở Giao thông vận tải TP HCM, trong thời gian thi công, từ ngày 21/1 đến ngày 5/2, các phương tiện vẫn được phép lưu thông trên đường Nguyễn Huệ. Tuy nhiên, phần làn đường sát với quảng trường sẽ được dùng để làm nơi tập kết vật liệu.

Giai đoạn thi công

Khi Đường hoa chính thức hoạt động từ tối 27 tháng Chạp đến khi kết thúc vào ngày mùng 5 Tết, sẽ cấm tất cả các phương tiện lưu thông vào đường Nguyễn Huệ và một số đoạn thuộc các tuyến đường xung quanh. 

Cụ thể: Cấm phương tiện đi vào đường Lê Lợi (đoạn từ Pasteur tới Đồng Khởi), đường Nguyễn Thiệp ( đoạn từ Nguyễn Huệ tới Đồng Khởi), đường Tôn Thất Hiệp (đoạn từ Nguyễn Huệ đến Hồ Tùng Mậu), đường Mạc Thị Bưởi (đoạn từ Nguyễn Huệ tới Đồng Khởi), đường Huỳnh Thúc Kháng (đoạn từ Nguyễn Huệ đến Hồ Tùng Mậu), đường Ngô Đức Kế (đoạn từ Đồng Khởi đến Hồ Tùng Mậu), đường Hải Triều (đoạn từ Nguyễn Huệ với Hồ Tùng Mậu). 

Các loại xe của người dân sống trong khu vực này sẽ đi theo sự điều tiết của cơ quan chức năng.


Tại các giao lộ, thành phố cũng sẽ bố trí lực lượng cảnh sát giao thông, thanh niên xung phong, dân quân tự vệ….để điều tiết giao thông và đảm bảo an ninh trật tự./.

Hà Khánh/VOV- TP HCM
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.