Ông Nguyễn Xuân Phúc thăm trẻ em Làng trẻ em SOS Đà Nẵng

Ông Nguyễn Xuân Phúc thăm trẻ em Làng trẻ em SOS Đà Nẵng
VOV.VN -Phó Thủ tướng mong các em ở đây cũng như trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực vượt qua số phận, học tập tốt.

Chiều nay (31/5), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và tặng quà trẻ em ở Làng trẻ em SOS Đà Nẵng.

23 năm qua, Làng trẻ em SOS Đà Nẵng đã tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục 400 trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các tỉnh miền Trung. Đến nay, nhiều cháu đã tốt nghiệp các trường Đại học, trường nghề và lập gia đình.  

Đến thăm làng trẻ em SOS Đà Nẵng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cảm ơn làng SOS quốc tế đã giúp đỡ Làng SOS Việt Nam, đề nghị địa phương tạo điều kiện thuận lợi hơn để xây dựng Làng SOS Đà Nẵng trở thành Làng SOS điển hình; biểu dương các ngành, địa phương, các nhà tài trợ, các thầy cô giáo đã chung tay chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
lang tre em sos da nang hinh 1

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong các em ở Làng SOS Đà Nẵng cũng như trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực vượt qua số phận, học tập tốt. Phó Thủ tướng nói: “Bác mong rằng các cháu cố gắng nhiều hơn nữa, tự tin, học giỏi, dám vươn lên. Bằng ý chí nghị lực của mình, tất cả chúng ta đều phải vươn lên. Các cháu cần có niềm tin mãnh liệt biết khắc phục khó khăn để xây dựng tương lai. Tôi tin tưởng rằng, các cháu bằng tình thương yêu giúp đỡ của các cô các dì sẽ vươn lên học tập giỏi, rèn luyện tốt để đóng góp nhiều hơn cho xã hội”.

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2559, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm phật tử tại chùa Bà Đa, quận Ngũ Hành Sơn./.


Thanh Hà-Hoài Nam/VOV – Miền Trung
Video đang được xem nhiều
Ngoại binh từng vô địch V-League trải lòng về cuộc sống ở Nam Định
VOV.VN - Ngoại binh Thiago Melo - người từng vô địch V-League 2017 với Quảng Nam chia sẻ về những gì anh đang trải qua tại CLB Nam Định.