Lạng Sơn xử phạt 12 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Lạng Sơn xử phạt 12 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng Lạng Sơn xử phạt 12 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng
VOV.VN -Hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Chiều 30/3, lực lượng chức năng phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn lập biên bản và ra quyết định xử phạt 12 trường hợp không chấp hành quy định đeo khẩu trang nơi công cộng.

lang son xu phat 12 truong hop khong deo khau trang noi cong cong hinh 1
Lực lượng chức năng phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) lập biên bản xử phạt các trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát địa bàn và các tuyến giao thông, lực lượng chức năng phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn đã phát hiện các trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Hành vi của các trường hợp này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Lực lượng chức năng đã ban hành các quyết định xử phạt với mức 200.000 đồng/trường hợp, đồng thời kết hợp tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong đợt cao điểm thực hiện phòng, chống dịch Covid-19./.
Hoàng Khánh/VOV-Đông Bắc

Tags :

Lạng sơn xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng dịch covid 19 mắc Covid cuộc sống thời covid 19
Loading...
Video đang được xem nhiều
Động thái bất thường: Iran vận chuyển tàu ngầm Kilo bằng đường bộ
VOV.VN - Di chuyển tàu ngầm bằng đường bộ là hy hữu và bất thường. Điều này thường chỉ xảy ra khi chiếc tàu được chuyển vào bờ để đưa đến bảo tàng.