Kết thúc thanh tra tài sản của Giám đốc Sở TN - MT tỉnh Yên Bái

Kết thúc thanh tra tài sản của Giám đốc Sở TN - MT tỉnh Yên Bái Yên Bái
VOV.VN - Đoàn thanh tra của Thanh tra Chính phủ đã kết thúc thanh tra trực tiếp tài sản của gia đình ông Phạm Sỹ Quý, Giám đốc Sở TN và MT tỉnh Yên Bái.

Chiều 17/7, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ Phạm Trọng Đạt cho biết, đoàn công tác của thanh tra Chính phủ đã kết thúc thanh tra trực tiếp khối tài sản của gia đình Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái, dự kiến công bố trong tháng 8 tới.

Ông Phạm Trọng Đạt cho biết, đoàn thanh tra của Thanh tra Chính phủ đã kết thúc thanh tra trực tiếp tài sản của gia đình ông Phạm Sỹ Quý, Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái và đang hoàn thiện dự thảo kết luận thanh tra, dự kiến trong vòng từ 10-20 ngày tới sẽ công bố kết luận.

Liên quan đến việc bảng kê khai tài sản của ông Phạm Sỹ Quý, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái, được biết bảng kê khai này được công bố tại Sở này vào đầu năm 2017. Thời gian làm bản kê khai vào ngày 20 đến 22/12/2016. Theo đó, ông Quý trú tại tổ 51, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, có vợ là bà Hoàng Thị Huệ, giáo viên trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú Yên Bái.

ket thuc thanh tra tai san cua giam doc so tai nguyen moi truong yen bai hinh 1
Ông Phạm Trọng Đạt phát biểu tại buổi công bố Quyết định Thanh tra

Về nhà ở, công trình xây dựng (do bản thân, vợ hoặc chồng, con chưa thành niên sở hữu hoặc sở hữu một phần), gia đình ông Quý sở hữu ngôi nhà tại tổ 51 phường Minh Tân (công trình cấp 3) có diện tích xây dựng 600 m2; nhà tạm diện tích xây dựng 150 m2, giá trị 200 triệu đồng. Ông Quý cũng kê khai sở hữu mảnh đất 1 ha trị giá 500 triệu đồng tại tổ 51; trang trại diện tích 2 ha giá trị 1 tỷ đồng và một ôtô Toyota Camry.

Ngoài ra, ông Quý cũng có một căn hộ chung cư Mandarin Garden (đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) rộng trên 130 m2 với giá trị tại thời điểm xây dựng là 2,5 tỷ đồng. Giải trình biến động của tài sản, thu nhập trong năm 2016, gia đình ông Quý tăng lên 1 tỷ đồng so với năm 2015 là thu nhập các nguồn từ trang trại rộng 2 ha được nhận thừa kế từ bố mẹ./.

Thu Hằng/VOV-Trung tâm Tin
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Hài hước chú chó võ sĩ to lớn sợ... một chiếc lông vũ
VOV.VN-Nhìn thấy chú chó Boxer hay còn gọi là chó võ sĩ, vốn được biết tới với tinh thần dũng cảm, lại sợ một chiếc lông vũ khiến chúng ta không khỏi bật cười.
Loading...