Huế trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho 360 công dân

Huế trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho 360 công dân Thừa Thiên Huế trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly cho 360 công dân
VOV.VN - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận và cách ly tập trung cho hơn 6.000 công dân, đã số từ Lào trở về.

Ngày 3/4, tại Khu cách ly tập trung Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế và Trường Cao đẳng nghề số 23, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 360 công dân. 

Thời gian qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận và cách ly tập trung cho hơn 6.000 công dân, đa số từ Lào trở về. Đến nay, 360 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung theo quy định. Đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Sở Y tế đã trao giấy chứng nhận “Đã hoàn thành việc cách ly y tế” cho những công dân này. 

hue trao giay chung nhan hoan thanh cach ly cho 360 cong dan hinh 1
360 công dân hoàn thành thời hạn cách ly tại Huế.

Ông Lê Văn Ngọc, ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk được cách ly tại Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: "Trong 14 ngày cách ly, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của Trường, đặc biệt là của các anh em cán bộ và chiến sĩ ở đây. Mọi việc sinh hoạt ăn, uống rất đầy đủ, thoải mái. Trong khi, các chiến sĩ lại vô cùng vất vả nên chúng tôi rất xúc động".

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế, trong quá trình cách ly, 100% công dân đều hợp tác tốt với lực lượng chức năng và hài lòng với điều kiện ăn, ở, sinh hoạt tại đây.

Thiếu tá Nguyễn Tấn Thắng, Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Khung trưởng Khung cách ly Trường Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, cho biết: "Chúng tôi có tính toán phù hợp từng đối tượng và phân ra từng phòng, để đảm bảo sức khỏe cho bà con. Ngoài ra, hoạt động thể dục, thể thao, tinh thần như: xem tivi, cập nhật thời sự, để bà con biết được tình hình dịch bệnh hiện nay để nhận thức được sự cách ly này là rất cần thiết. Từ đó, bà con rất yên tâm và xác định nhiệm vụ cách ly là một cách để bảo vệ cho mình và bảo vệ cho xã hội"./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung

Tags :

Thừa Thiên Huế cách ly 14 ngày cách ly covid 19 corona hoàn thành cách ly
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vì sao “quái vật” tàng hình B-2 Spirit của Mỹ đến nay chưa có đối thủ?
VOV.VN - Với khả năng tàng hình siêu việt và hệ thống vũ khí đầy uy lực, B-2 Spirit được mệnh danh là “quái vật” bầu trời không có đối thủ.