Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ nạn nhân bị TNGT ở Gia Lai

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ nạn nhân bị TNGT ở Gia Lai tai nạn ở Gia Lai
VOV.VN - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong được hỗ trợ 3 triệu đồng; nạn nhân bị thương được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông thảm khốc sáng nay trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, chiều nay, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quyết định hỗ trợ khẩn cấp cho 45 nạn nhân.

hoi chu thap do viet nam ho tro nan nhan bi tngt o gia lai hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Cụ thể, mỗi nạn nhân tử vong được hỗ trợ 3 triệu đồng; nạn nhân bị thương được hỗ trợ 1 triệu đồng. Hiện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên nạn nhân trong vụ tai nạn và gia đình họ; đồng thời, trực tiếp trao số tiền hỗ trợ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho gia đình các nạn nhân.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai cũng đã chỉ đạo các câu lạc bộ, đội, nhóm ngân hàng máu sống trực thuộc, chủ động nguồn máu, vận động các thành viên sẵn sàng hiến máu cứu người khi cần thiết./.

Lê Thơm/VOV-Trung tâm Tin
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú: HAGL đã từ chối quyền lợi của mình
VOV.VN - Chủ tịch VPF khẳng định việc HAGL không tham dự cuộc họp "giải cứu" V-League 2020 đồng nghĩa rằng đội bóng này đã tự bỏ đi quyền lợi của mình.
Loading...