Xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 trên Báo điện tử VOV
VOV.VN -
Xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 trên Báo điện tử VOV Xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 trên Báo điện tử VOV
VOV.VN - Để giúp thí sinh và người nhà tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018, Báo điện tử VOV cập nhật toàn bộ điểm thi của thí sinh.

Đến nay, các địa phương trên cả nước đang hoàn tất  các công đoạn chấm thi THPT Quốc gia năm 2018.

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018, dự kiến việc công bố kết quả thi diễn ra vào ngày 11/7. 

xem diem thi thpt quoc gia nam 2018 tren bao dien tu vov hinh 3
Dự kiến việc công bố kết quả thi diễn ra vào ngày 11/7 (Ảnh minh họa)

Bộ GD-ĐT cho biết, chậm nhất ngày 10/7, các Hội đồng thi xuất kết quả chấm thi và hoàn thành việc đối chiếu kết quả thi ngày 11/7.

Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh vào ngày 11/7 và chậm nhất ngày 15/7 phải báo cáo kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ. Việc công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất là ngày 17/7.

Bộ GD-ĐT cũng có hướng dẫn thí sinh thủ tục phúc khảo bài thi trong quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018. Tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đều có quyền được phúc khảo bài thi.

Để giúp thí sinh trên cả nước có thể tra cứu chi tiết các môn thi độc lập cũng như điểm từng bài thi thành phần của bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, Báo điện tử VOV phối hợp với Bộ GD-ĐT và các địa phương cập nhật điểm thi của thí sinh tại địa chỉ: vov.vn./.

 

Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.