Vinschool One đạt 2 giải Vàng tại Hội thi Hợp xướng quốc tế

Vinschool One đạt 2 giải Vàng tại Hội thi Hợp xướng quốc tế Vinschool One đạt 2 giải Vàng tại Hội thi Hợp xướng quốc tế Interkultur 2017
VOV.VN -Dàn hợp xướng Vinschool One vừa xuất sắc đạt 2 giải Vàng ở bảng nhạc Dân gian và Thiếu nhi tại Hội thi Hợp xướng Quốc tế Interkultur 2017 tại Hội An.
vinschool one dat 2 giai vang tai hoi thi hop xuong quoc te interkultur 2017 hinh 1
Bà Lê Mai Lan – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup (ngoài cùng bên phải) lên nhận giải Vàng bảng Dân gian và Thiếu nhi cho màn trình diễn xuất sắc của Dàn hợp xướng Vinschool One tại Interkultur 2017.
vinschool one dat 2 giai vang tai hoi thi hop xuong quoc te interkultur 2017 hinh 2
Nghệ sỹ Đặng Châu Anh (áo xanh) - Giám đốc nghệ thuật của Vinschool cùng thầy Tô Ngọc Tú và thầy Nguyễn Trọng Duy - hai nhạc trưởng dẫn dắt Vinschool One đi tới thành công tại Interkultur 2017.
vinschool one dat 2 giai vang tai hoi thi hop xuong quoc te interkultur 2017 hinh 3
vinschool one dat 2 giai vang tai hoi thi hop xuong quoc te interkultur 2017 hinh 4
Phần dự thi của Dàn hợp xướng Vinschool One trong bảng Dân gian tại Interkultur 2017 mang tới thông điệp tuyệt vời về tình yêu quê hương đất nước.
vinschool one dat 2 giai vang tai hoi thi hop xuong quoc te interkultur 2017 hinh 5
Tinh thần “Tự tôn dân tộc – Sẵn sàng hội nhập” xuyên suốt các phần thi đã giúp Vinschool One  trở thành những “Đại sứ văn hóa” của Việt Nam tại Interkultur 2017.
vinschool one dat 2 giai vang tai hoi thi hop xuong quoc te interkultur 2017 hinh 6
Interkultur 2017 thu hút hơn 1.000 nghệ sĩ của 33 đoàn hợp xướng đến từ 10 quốc gia trên thế giới (Nga, Trung Quốc, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Australia, Nhật Bản). Các đội thi đã cống hiến những màn trình diễn xuất sắc, để lại ấn tượng sâu đậm cho đông đảo khán giả về những nét đẹp của nghệ thuật hợp xướng.
vinschool one dat 2 giai vang tai hoi thi hop xuong quoc te interkultur 2017 hinh 7
Dàn hợp xướng Vinschool One trong màn đồng diễn “Hòa nhịp con tim” tại lễ khai mạc Interkultur 2017. Cuộc thi đã xóa nhòa mọi khoảng cách về địa lý, văn hóa, mang tới một không gian tràn ngập tình hữu nghị, đoàn kết giữa các dân tộc trên thế giới.
vinschool one dat 2 giai vang tai hoi thi hop xuong quoc te interkultur 2017 hinh 8
Sau khi kết thúc cuộc thi, các hợp xướng viên của Vinschool One tham gia diễu hành và hát vang các giai điệu hợp xướng trong Hòa nhạc đường phố trên các con phố cổ của Hội An.
vinschool one dat 2 giai vang tai hoi thi hop xuong quoc te interkultur 2017 hinh 9
Màn diễu hành và Hòa nhạc đường phố nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các hợp xướng viên đến từ 33 đoàn của 10 quốc gia. Các hoạt động biểu diễn, giao lưu của Interkultur 2017 đã mang âm nhạc hợp xướng đến gần với đông đảo công chúng.
PV/VOV.VN
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng kiếm Nhật siêu dẻo dai có thể uốn cong tới 50 độ
VOV.VN - Lưỡi kiếm Nhật Bản katana được rèn theo công nghệ đặc biệt nên không chỉ sắc lẹm mà còn bền và dẻo dai, có thể uốn cong 50 độ mà không hề hấn gì.