Tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội: Buổi thi đầu tiên có 259 thí sinh vắng mặt

Tuyển sinh lớp 10 ở Hà Nội: Buổi thi đầu tiên có 259 thí sinh vắng mặt thi
VOV.VN - Sáng nay (9/6), kết thúc môn thi Ngữ Văn trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, toàn TP. Hà Nội có 259 thí sinh vắng mặt.

Sáng nay (9/6), các thí sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội vừa hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn, trong thời gian 120 phút.

tuyen sinh lop 10 ha noi buoi thi dau tien co 259 thi sinh vang mat hinh 1
Thí sinh ổn định chỗ ngồi trước giờ làm bài.

Theo báo cáo nhanh của Sở GD-ĐT Hà Nội, trong buổi thi đầu tiên, toàn thành phố có 76.031 thí sinh thi tại 153 điểm thi với 3.028 phòng thi.

Trong buổi thi sáng nay, có tổng số 259 thí sinh và 4 cán bộ coi thi vắng mặt.

Kết thúc môn thi đầu tiên, có một thí sinh SBD 150238 thuộc điểm thi trường THPT Chương Mỹ A vi phạm quy chế thi khi tự ý mang điện thoại vào phòng thi. 

Cũng theo báo cáo của Sở GD-ĐT Hà Nội, trong sáng nay không có cán bộ coi thi vi phạm quy chế; buổi thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. 

Theo ghi nhận của PV VOV.VN, tại một số điểm thi sáng nay vẫn có tình trạng học sinh đến trường thi sát giờ, muộn giờ tập trung, dẫn đến tâm lý hoảng loạn.

Chiều nay (9/6), các thí sinh tiếp tục làm bài thi môn Toán trong thời gian 120 phút. Trong 2 ngày 10 và 11/6, các thí sinh dự thi các môn chuyên./.

Nguyễn Trang/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng ô tô mất lái, tăng ga lao vào phòng cấp cứu gây thương vong
VOV.VN - Cụ bà 75 tuổi lái ô tô SUV tới bệnh viện (ở Mỹ) đã mất lái và nhấn nhầm chân ga, làm xe đâm vào phòng cấp cứu khiến 1 người chết, 4 người bị thương.