Trường Gateway đình chỉ các cá nhân liên quan đến vụ học sinh tử vong

Trường Gateway đình chỉ các cá nhân liên quan đến vụ học sinh tử vong Trường Gateway đình chỉ các cá nhân liên quan đến vụ học sinh tử vong
VOV.VN - Trường Quốc tế Gateway cho biết đã tạm thời đình chỉ các nhân sự có liên quan đến sự việc học sinh lớp 1 tử vong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón.

Đây là thông tin được bà Trần Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội đồng trường quốc tế Gateway thông tin trong thông cáo báo chí.

truong gateway dinh chi cac ca nhan lien quan den vu hoc sinh tu vong hinh 1
Trường quốc tế Gateway.

Bà Hồng Hạnh cho biết: "Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin trình bày về sự việc nghiêm trọng và đau xót xảy ra liên quan đến trách nhiệm của chúng tôi như sau:

Chiều thứ Ba, ngày 6/8/2019, vào khoảng 16h, chúng tôi đã phát hiện sự việc em L.H.L lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt. Ngay sau khi phát hiện, nhân viên chúng tôi đã đưa em vào Phòng Y tế để sơ cứu, đồng thời gọi xe cấp cứu đưa em đến Bệnh viện E gần nhất nhưng rất tiếc em đã không qua khỏi.

Toàn thể Ban lãnh đạo và giáo viên, cán bộ nhà trường đều rất bàng hoàng và đau xót trước mất mát này. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành và lời chia buồn sâu sắc nhất đến Gia đình em L.H.L, toàn thể Phụ huynh và các em Học sinh nhà trường.

Đây là mất mát rất lớn của cả Gia đình em L.H.L và tập thể thầy trò nhà trường. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm cao nhất với Gia đình, toàn thể phụ huynh Học sinh và ngành Giáo dục vì đã để xảy ra sự việc nghiêm trọng và đau lòng này".

Bà Hạnh cho biết, ngay trong chiều cùng ngày, BGH Nhà trường đã tạm thời đình chỉ các nhân sự có liên quan đến sự việc này để phục vụ công tác điều tra.

"Chúng tôi đang rà soát và thiết lập lại toàn bộ quy trình liên quan đến mọi hoạt động của nhà trường và đưa ra những đối sách nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Học sinh của nhà trường”, nội dung thông cáo báo chí được trường Gateway phát đi.

Sự việc xảy ra tại trường Quốc tế Gateway đã khiến các phụ huynh cùng dư luận hoang mang.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc./.

 

 

Nguyễn Trang/VOV.VN

Tags :

học sinh tử vong vì bị bỏ quên Trường Gateway trường Gateway đình chỉ giáo viên học sinh quốc tế Gateway tử vong học sinh tử vong
Loading...