THPT chuyên ĐH Sư phạm: Tỷ lệ chọi có lớp 29 em lấy 1

THPT chuyên ĐH Sư phạm: Tỷ lệ chọi có lớp 29 em lấy 1 THPT chuyên ĐH Sư phạm: Tỷ lệ chọi có lớp 29 em lấy 1
VOV.VN -Năm học 2020 -2021, Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm tuyển 305 chỉ tiêu hệ chuyên gồm các lớp Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, tiếng Anh.

Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm cho biết, thống kê đến hết thời hạn đăng ký 12/6, trường đã nhận được 4.860 hồ sơ đăng ký thi vào lớp 10, trong đó nhiều nhất là số dự thi khối chuyên tiếng Anh.

thpt chuyen su pham: ty le choi co lop 29 em lay 1 hinh 1
Tỷ lệ chọi và chỉ tiêu vào các lớp. 

Năm học 2020 - 2021, Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm tuyển 305 chỉ tiêu hệ chuyên gồm các lớp Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn và Tiếng Anh.

Về điều kiện dự thi, thí sinh phải có hạnh kiểm tốt, và học lực cả năm của các lớp cấp THCS đạt từ loại khá trở lên, tốt nghiệp THCS từ khá trở lên, có điểm trung bình môn thi chuyên của năm lớp 9 đạt từ 7 điểm trở lên.

Trường sẽ tuyển sinh thêm các lớp chất lượng cao bên cạnh những lớp chuyên. Tiêu chí xét tuyển các lớp này sẽ được trường này công bố sau.

Sáng 14/7, các thí sinh đăng ký dự thi vào trường sẽ làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế.

Buổi chiều 14/7, thi môn Toán chung dành cho tất cả các thí sinh (thí sinh có mặt lúc 13h30). Sáng 15/7, thi môn Ngữ văn chung dành cho tất cả các thí sinh (thí sinh có mặt lúc 7h00).

Chiều 15/7, các thí sinh sẽ thi môn chuyên (Thí sinh thi chuyên Tin bằng môn Toán chuyên).

Thí sinh được đưa vào danh sách xét tuyển phải có đủ điều kiện dự tuyển, dự thi đầy đủ 3 bài thi, không vi phạm quy chế thi và các bài thi có điểm lớn hơn 2 điểm.

Điểm xét tuyển theo từng lớp chuyên (gồm Toán + Văn + Môn chuyên x 2) xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu./.

N.T/VOV.VN

Tags :

THPT chuyên Sư phạm tỷ lệ chọi tuyển sinh lóp 10 tuyển sinh lớp 10 ở Hà nội
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội tiến hành phong toả chung cư Tân Việt vì ca nghi mắc Covid-19
VOV.VN - Phong toả toà nhà Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) sau khi phát hiện có một ca nghi mắc Covid-19.