Thí sinh Hà Nội tự tin đạt 8-9 điểm môn Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia

Thí sinh Hà Nội tự tin đạt 8-9 điểm môn Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia Thí sinh Hà Nội tự tin đạt 8-9 điểm môn Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia
VOV.VN - Kết thúc 60 phút làm bài thi môn Ngoại ngữ chiều nay (26/6), các thí sinh đều nhận xét, đề thi “vừa sức” và có thể đạt điểm 8-9.

Nhiều thí sinh có Ngoại ngữ là môn xét tuyển Đại học đều đánh giá đề thi năm nay vừa sức. Đề có 4 đến 5 câu khó ở từ vựng, còn lại cơ bản chỉ cần nắm vững kiến thức là có thể làm được. Tại các điểm thi ở Hà Nội, đánh giá của thí sinh và giáo viên cho thấy, đề thi vừa sức, có độ phân hóa cao.


Sau khi ra khỏi điểm thi, thí sinh Thùy Linh, Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh, Hà cùng mẹ kiểm tra lại các đáp án môn Ngữ Văn. Theo nhận xét của Thùy Linh, đề thi năm nay không quá khó với mình.

Thí sinh Phương Thảo, Trường Chuyên Sư phạm cho rằng: “Đề Tiếng Anh năm nay khá vừa sức với học sinh, phù hợp để các bạn có thể đạt điểm 8-9”.

Thí sinh Hiếu Trang cũng dự đoán mình có thể đạt trên 8 điểm môn Tiếng Anh.

Với bạn Nguyễn Thị Thùy Linh, trường Chuyên Sư phạm 1, nộp nguyện vọng vào Đại học Ngoại thương, đề thi môn Tiếng Anh là dễ và tự tin chấm bài thi của mình 8 điểm.

Bạn Thắng, học sinh Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm chia sẻ: “Em thấy hơi mệt vì trời nắng nóng, nên làm bài thi không tập trung và hiệu quả như mọi ngày. Em thấy đề thi năm nay hơi dài nhưng vừa sức. Em cảm thấy mình có thể được 8 điểm”.

thi sinh ha noi tu tin dat 8-9 diem mon tieng anh hinh 1
Kết thúc môn thi Tiếng Anh của kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Trong khi đó, nhiều thí sinh không có Tiếng Anh trong các môn xét tuyển Đại học lại khá thoải mái trong buổi thi này. Nhiều bạn vui vẻ và hài lòng rời trường thi với chia sẻ rằng, bài thi Tiếng Anh của mình đủ để đỗ tốt nghiệp.

Hôm nay (26/6), các thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đã hoàn thành ngày thi thứ hai với hai môn gồm tổ hợp Khoa học Tự nhiên (Lý-Hóa-Sinh) trong buổi sáng và Ngoại ngữ buổi chiều./.

Thiên Bình/VOV.VN

Tags :

đề thi Tiếng Anh thi tiếng Anh 2019 xét tuyển Đại học 2019
Loading...
Video đang được xem nhiều
Mưa lũ nghiêm trọng tàn phá Trung Quốc, hàng triệu người bị ảnh hưởng
VOV.VN - Các đợt mưa lớn kéo dài nhiều tuần tại miền Nam Trung Quốc đã khiến hàng triệu người bị ảnh hưởng và gây thiệt hại kinh tế hàng tỷ nhân dân tệ.