Sở GD-ĐT Hòa Bình cho lùi thời gian tựu trường, tránh mưa bão

Sở GD-ĐT Hòa Bình cho lùi thời gian tựu trường, tránh mưa bão Sở GD- ĐT Hòa Bình yêu cầu lùi thời gian tựu trường, tránh mưa bão
VOV.VN - Sở GD-ĐT Hòa Bình yêu cầu trường căn cứ tình hình thực tế và diễn biến của bão, để chủ động lùi thời gian tựu trường sau ngày 5/8 để đảm bảo an toàn.

Sở GD-ĐT Hòa Bình vừa có công văn gửi các phòng giáo dục, trường học về việc chủ động sắp xếp thời gian tựu trường năm học 2019-2020.

so gd- dt hoa binh yeu cau lui thoi gian tuu truong, tranh mua bao hinh 1
Sở GD-ĐT Hòa Bình yêu cầu các trường lùi thời gian tựu trường để đảm bảo an toàn trong tình hình mưa bão diễn biến phức tạp. (Ảnh minh họa)

Công văn của Sở yêu cầu các nhà trường chủ động trong việc lùi thời gian tựu trường sau ngày 5/8 để đảm bảo an toàn cho học sinh. Nguyên nhân bởi Hòa Bình đang là địa phương chịu ảnh hưởng nhiều do mưa bão, đặc biệt là cơn bão số 3.

Sở GD-ĐT yêu cầu Trưởng phòng GD-ĐT huyện, thành phố, Thủ trưởng các đơn vị, trường học nghiêm túc triển khai thực hiện và báo cáo kịp thời những tình huống bất thường, tình hình thiệt hại do bão gây ra về Sở GD-ĐT./.

 

Nguyễn Trang/VOV.VN

Tags :

Sở GD-ĐT Hòa Bình mưa bão lùi thời gian khai giảng tựu trường học sinh
Video đang được xem nhiều
“Bữa tiệc” khổng lồ của cá mập khi cá đối di cư bơi đen kịt bờ biển Florida
VOV.VN -Cá mập vây đen cùng những chú mòng biển đã có những bữa ăn "thịnh soạn" khi hàng triệu con cá đối di cư ở dọc bờ biển Florida, Mỹ.
Loading...