Phó Hiệu trưởng nộp đơn xin nghỉ dài ngày để... đi cai nghiện

Phó Hiệu trưởng nộp đơn xin nghỉ dài ngày để... đi cai nghiện Phó Hiệu trưởng nộp đơn xin nghỉ dài ngày để đi cai nghiện
VOV.VN - Dù đang giữ chức Phó Hiệu trưởng nhưng ông V. nghiện ma túy nên đã nộp đơn xin nghỉ dài ngày đề đi cai nghiện.

Ngày 18/10, UBND huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đang tiến hành họp, xem xét việc miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh của ông L.K.V. (SN 1982), sau khi có thông tin ông này đang đi cai nghiện.

pho hieu truong nop don xin nghi dai ngay de di cai nghien hinh 1
Trường Tiểu học Phà Đánh, nơi ông V. công tác.

Được biết, ông L.K.V. công tác trong ngành giáo dục từ năm 2001 và làm giáo viên dạy tiểu học tại huyện Kỳ Sơn. Năm 2013, ông V. được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh. Ông V. là người được phân công phụ trách 3 điểm trường nằm ở các bản: Kim Đa, Phà Khốm, Phiêng Hòm.

Vào đầu tháng 9/2019, ông V. viết đơn thừa nhận mình nghiện ma túy, rồi xin nhà trường nghỉ dài ngày để đi cai nghiện. Khi nhận được đơn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh đồng ý cho ông V. nghỉ đi cai nghiện và đã báo cáo với lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Kỳ Sơn.

Phòng GD-ĐT huyện Kỳ Sơn cho biết, có nhận được đơn xin đi cai nghiện của Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phà Đánh. Sau đó, do cảm thấy mình vi phạm đạo đức nhà giáo và tư cách Đảng viên nên ông V. đã có đơn xin không giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Phòng đã báo cáo sự việc và chuyển đơn cho UBND huyện Kỳ Sơn xử lý./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Tags :

thầy giáo nghiện ma túy cai nghiện ma túy Hiệu phó nghiện ma túy cai nghiện ở đâu
Loading...
Video đang được xem nhiều
Người thân ùn ùn mang nhu yếu phẩm đến tòa nhà nơi BN714 sinh sống
VOV.VN - Sau khi nhân viên điều hành xe buýt ở Hà Nội dương tính với Covid-19, tòa nhà nơi BN714 ở (Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã bị phong tỏa.