Nặng trên 60kg nữ sinh không được xét tuyển vào Học viện Tòa án

Nặng trên 60kg nữ sinh không được xét tuyển vào Học viện Tòa án Học viện Tòa án không tuyển nữ sinh nặng quá 60kg, nói ngọng
VOV.VN - Năm 2019, Học viện Tòa án chỉ tuyển những học viên nữ cao từ 1,55m, nặng từ 45kg-60kg. Nếu vượt quá hoặc dưới mức cân nặng này đều không đạt yêu cầu.

Học viện Tòa án vừa có thông báo chính thức về việc sơ tuyển vào trường năm 2019. 

Theo đó, các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường phải đảm bảo không quá 22 tuổi. 

Học viên nữ cao phải cao từ 1,55 m, nặng từ 45 kg đến 60 kg; học viên nam cao từ 1,6 m, nặng từ 48 kg đến 80 kg.

nang tren 60kg nu sinh khong duoc xet tuyen vao hoc vien toa an hinh 1
Học viện Tòa án vừa đưa ra các tiêu chí sơ tuyển.

Các thí sinh là đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh hoặc Đảng viên, phẩm chất đạo đức tốt, lịch sử chính trị rõ ràng, không bị dị hình, dị dạng, khuyết tật, không nói ngọng, nói lắp, không mắc bệnh kinh niên, mãn tính.

Học viện chỉ tuyển những thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 hoặc nguyện vọng 2 vào trường.

Thí sinh đã tham gia sơ tuyển tại Tòa án nhân dân, nơi có hộ khẩu thường trú thì không được tham gia sơ tuyển tại Học viện Tòa án và ngược lại. Việc sơ tuyển thực hiện từ 21/4 đến 5/5.

Học viện Tòa án sẽ thực hiện công tác hậu kiểm với thí sinh trúng tuyển. Nếu thí sinh đã qua sơ tuyển nhưng qua công tác hậu kiểm phát hiện không đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định của Đề án tuyển sinh 2019 thì không được công nhận trúng tuyển vào Học viện Tòa án.

Trong trường hợp này, Chánh Tòa án nhân dân tỉnh nơi sơ tuyển sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước chánh tòa án nhân dân tối cao, trước thí sinh và pháp luật về kết quả sơ tuyển, trừ trường hợp thí sinh không đảm bảo điều kiện về sức khỏe sẽ do thí sinh tự chịu trách nhiệm./.

Nguyễn Trang/VOV.VN

Tags :

Học viện Tòa án tuyển sinh nữ sinh nặng quá 60kg nói ngọn xét tuyển đại học
Video đang được xem nhiều
Clip: Đây là lý do vì sao Hùng Dũng luôn được thầy Park tin dùng
VOV.VN -Sở hữu thể lực sung mãn cùng nhãn quan tốt, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng là chốt chặn đáng tin cậy nơi tuyến giữa của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.