Hà Tĩnh: Bố mất đột ngột nữ sinh bỏ thi được đặc cách tốt nghiệp

Hà Tĩnh: Bố mất đột ngột nữ sinh bỏ thi được đặc cách tốt nghiệp Hà Tĩnh: Bố mất đột ngột nữ sinh bỏ thi được đặc cách tốt nghiệp
VOV.VN -Em Nguyễn Diệu Linh (học sinh lớp 12A, trường THPT Phúc Trạch) bỏ thi do bố mất đột ngột đã được xét đặc cách tốt nghiệp.

Ông Phan Trí Hiếu - Phó trưởng phòng khảo thí Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, cho biết kì thi tốt nghiệp năm nay Hà Tĩnh có 8 thí sinh có đủ điều kiện để xét tốt nghiệp, tuy nhiên, được xét đặc cách hay không còn phụ thuộc vào điểm số các môn thi của mỗi thí sinh. Riêng em Nguyễn Diệu Linh đã được đặc cách bởi các môn dự thi đều đạt trên 5 điểm”.

ha tinh: bo mat dot ngot nu sinh bo thi duoc dac cach tot nghiep hinh 1
Ảnh Nguyễn Diệu Linh về chịu tang bố. 

Trước đó, như VOV đã đưa tin, ngày 24/6, ông Nguyễn Ngọc Bang (47 tuổi, trú xã Hương Lâm) đưa con gái là em Nguyễn Diệu Linh (học sinh lớp 12A Trường THPT Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đến điểm thi cách nhà hơn 20km để làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia.

Sau khi đưa Linh đã vào phòng thi, ông Bang trở về cánh rừng gần nhà để thả lưới bắt cá thì không may tử vong. Nhận được hung tin, Linh đã bỏ thi giữa chừng để về chịu tang bố./.

 

CTV Thùy Chi/VOV.VN

Tags :

Hà Tĩnh bố mất đột ngột nữ sinh bỏ thi đặc cách tốt nghiệp
Loading...
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh tàu khổng lồ chìm xuống để tạo thành rặng đá ngầm nhân tạo
VOV.VN - Tàu chở hàng Voici Bernadette dài 55 mét sau khi quá tuổi làm việc đã "nghỉ hưu" dưới đáy đại dương và trở thành 1 rặng đá ngầm nhân tạo.
Loading...