Giáo viên véo tai, đánh học sinh bị đình chỉ thêm 30 ngày

Giáo viên véo tai, đánh học sinh bị đình chỉ thêm 30 ngày Tiếp tục đình chỉ giáo viên "véo tai, đánh học sinh" thêm 30 ngày
VOV.VN - Trước đó, nhà trường đã có 2 lần đình chỉ giảng dạy đối với cô H - người đã liên tiếp đánh, véo tai, mắng học sinh lớp 2/11.

Xung quanh vụ việc việc giáo viên chủ nhiệm lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú, TPHCM véo tai, đánh vào vai, đầu học sinh khiến phụ huynh bức xúc, chiều nay (9/10) Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM có báo cáo gửi UBND thành phố.

giao vien veo tai, danh hoc sinh bi dinh chi them 30 ngay hinh 1
Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú, TPHCM- Nơi xảy ra vụ việc

Hiện nay, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã ra quyết định tiếp tục đình chỉ công tác giảng dạy của cô N.H.H. - người đã liên tiếp đánh, véo tai, mắng học sinh lớp 2/11 thêm 30 ngày và phân công nhiệm vụ khác trong thời gian chờ kết luận giải quyết tố cáo.

Trước đó, nhà trường đã có quyết định đình chỉ giảng dạy đối với cô H lần 1 từ ngày 13/9 và lần 2 từ ngày 28/9, mỗi lần 15 ngày.

Trong báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM gửi UBND thành phố chiều nay (9/10) nêu lại diễn biến của sự việc từ ngày 9/9 khi phòng Giáo dục- Đào tạo quận Tân Phú nhận và chuyển đơn tố cáo của phụ huynh đến nhà trường xử lý, cho đến ngày 5/10 khi clip cô giáo đánh, véo tai học sinh được báo chí đăng tải khiến dư luận bức xúc. 

Báo cáo cũng nêu rõ, qua theo dõi vụ việc, Sở nhận định đây là hành vi bạo hành trẻ, không phù hợp trong môi trường sư phạm, vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tâm lý của học sinh và uy tín của ngành.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị UBND thành phố chỉ đạo UBND quận Tân Phú nhanh chóng xử lý vụ việc một cách nghiêm khắc./. 

Minh Hạnh/VOV-TPHCM

Tags :

cô giáo véo tai đánh học sinh bạo lực học đường cô đánh học sinh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ngoại binh từng vô địch V-League trải lòng về cuộc sống ở Nam Định
VOV.VN - Ngoại binh Thiago Melo - người từng vô địch V-League 2017 với Quảng Nam chia sẻ về những gì anh đang trải qua tại CLB Nam Định.