Gala báo chí 2019: Các “thủ lĩnh” báo chí dưới áp lực đổi mới

Gala báo chí 2019: Các "thủ lĩnh" báo chí dưới áp lực đổi mới Gala báo chí 2019: Các “thủ lĩnh” báo chí với thách thức 4.0
VOV.VN - Chủ đề thảo luận Báo chí Việt Nam với Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã tạo ra sự tranh luận thú vị của nhiều vị khách mời.

Tối 16/3, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2019, Báo Nhà báo và Công luận (Hội nhà báo Việt nam) đã  tổ chức Gala báo chí 2019 với chủ đề “Nhìn lại và Bước tới”. Tham dự Gala có đông đảo các Tổng giám đốc, Tổng biên tập, Phó Tổng biên tập, lãnh đạo nhiều cơ quan báo chí lớn và lãnh đạo Hội nhà báo Việt Nam.

Chủ đề thảo luận báo chí Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã tạo ra sự tranh luận thú vị của nhiều vị khách mời. Trong vòng 2-3 năm trở lại đây, với sự phát triển chóng mặt của khoa học-công nghệ, báo chí thế giới và Việt Nam đã phải đối diện với thử thách chưa từng có, đặt ra đòi hỏi phải đổi mới triệt để hoặc thất bại, tụt hậu. 

Khách mời của talk show này là ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, TGĐ Đài TNVN, ông Lê Quốc Minh, Phó TGĐ TTXVN, ông Lê Xuân Sơn, TBT Tiền phong, ông Nguyễn Việt Anh TBT Zing.vn, ông Nguyễn Tiến Thanh TBT Đời sống pháp luật và ông Nguyễn Đức Hiển, Phó TBT Pháp luật TP.HCM.


Nhà báo & Công luận

Tags :

Hội báo 2019 Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ VOV Đài Tiếng nói Việt Nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên dồn tiền mua vàng lúc này?
VOV.VN - Theo một số chuyên gia, giá vàng hiện tăng cao và có thể tăng trong trung, dài hạn nên người dân không nên đầu tư vàng “lướt sóng”.