Đoàn thanh niên VOV Đông Bắc tặng xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo

Đoàn thanh niên VOV Đông Bắc tặng xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo Đoàn thanh niên VOV Đông Bắc tặng xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo
VOV.VN - Đoàn thanh niên VOV Đông Bắc đã trao tặng 6 xe đạp, 10 suất học bổng, cặp và sách vở cho học sinh Tiểu học và THCS xã Tân Dân, Hoành Bồ, Quảng Ninh

Hôm nay (16/6), nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 và Tháng hành động Vì trẻ em, Chi Đoàn Thanh niên Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam khu vực Đông Bắc (VOV Đông Bắc) đã tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cùng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và tuyên truyền phòng chống đuối nước tại xã miền núi Tân Dân, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

doan tncs ho chi minh vov dong bac trao tang xe dap, hoc bong cho hoc sinh ngheo mien nui hinh 1
Đại diện lãnh đạo VOV Đông Bắc trao tặng xe đạp và học bổng cho 8 học sinh THCS xã Tân Dân.

Xã Tân Dân là xã miền núi còn nhiều khó khăn với phần lớn dân cư là đồng bào Dao, Sán Dìu nhưng có nhiều học sinh nghèo, khuyết tật nỗ lực vượt khó để đến trường, đạt được thành tích học tập tốt. 

doan tncs ho chi minh vov dong bac trao tang xe dap, hoc bong cho hoc sinh ngheo mien nui hinh 2
Các em học sinh Tiểu học vượt khó có thành tích tốt được nhận học bổng, cặp và sách vở.

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên, nhằm động viên tinh thần, giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn, Chi đoàn thanh niên VOV Đông Bắc đã trao tặng 6 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng cùng cặp và sách vở cho học sinh Tiểu học và THCS xã Tân Dân, động viên và giúp đỡ các em tiếp tục vượt khó, học giỏi trong năm học mới.

doan tncs ho chi minh vov dong bac trao tang xe dap, hoc bong cho hoc sinh ngheo mien nui hinh 3
Gần 50 học sinh hào hứng tham gia đố vui về phòng chống đuối nước, chống tai nạn thương tích.

Dịp này, Chi đoàn VOV Đông Bắc phối hợp với Chi đoàn Cơ quan huyện ủy Hoành Bồ tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước, thu hút hàng chục phụ huynh và các em học sinh tham gia.

doan tncs ho chi minh vov dong bac trao tang xe dap, hoc bong cho hoc sinh ngheo mien nui hinh 4
Những chiếc xe đạp do Chi đoàn VOV Đông Bắc trao tặng sẽ giúp con đường đến trường của các em bớt khó khăn...

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng trong hạn chế tai nạn thương tích ở trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước, đồng thời cũng trang bị thêm kiến thức để các em tự bảo vệ mình./.

Trường Giang/VOV-Đông Bắc

Tags :

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh VOV Đông Bắc học bổng cho học sinh nghèo
Loading...
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo đã thất bại ở chuyến “đãi cát tìm vàng” đầu tiên?
VOV.VN - 80 phút ngồi trên khán đài xem các học trò đấu nội bộ cũng là quãng thời gian mà HLV Park lắc đầu ngao ngán với U22 Việt Nam.