Đi du lịch biển, hàng chục người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

 Đi du lịch biển, hàng chục người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm Thanh Hóa Hàng chục người nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
VOV.VN - Hàng chục bệnh nhân nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm. Nhóm người này được cho là du khách đến nghỉ mát tại bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa.

Thông tin từ Phòng khám Đa khoa Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, sáng ngày 26/5 đơn vị đã tiếp nhận hàng chục bệnh nhân nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm. Nhóm người này được cho là du khách đến nghỉ mát tại bãi biển Hải Tiến.

thanh hoa hang chuc nguoi nhap vien nghi ngo doc thuc pham hinh 1
Phòng khám đa khoa Hải Tiến (Hoằng Hóa,Thanh Hóa)-nơi tiếp nhận hàng chục người vào điều trị do nghi bị ngộ độc thực phẩm. Ảnh HĐ.

Theo đó, Phòng khám đa khoa Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa đã tiếp nhận và cấp cứu cho hàng chục trường hợp bị đau bụng, buồn nôn, chóng mặt do nghi ăn phải thực phẩm “có vấn đề” tại một khách sạn trên địa bàn Khu du lịch Hải Tiến.

Theo bác sỹ Phòng khám đa khoa Hải Tiến, các bệnh nhân bắt đầu lần lượt vào cấp cứu từ 1h sáng nay (26/5) trong tình trạng đau bụng, nôn ói, đau đầu, chóng mặt...

Đại diện phòng khám này cho biết, sau khi điều trị, đến đầu giờ chiều nay các bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, một số được cho là sức khỏe ổn định và xin xuất viện. 

thanh hoa hang chuc nguoi nhap vien nghi ngo doc thuc pham hinh 2
Y, bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Hải Tiến đang điều trị cho bệnh nhân bị nghi ngô độc thực phẩm. Ảnh HĐ.

Được biết, nhóm du khách hơn 50 người thuộc một công ty có chi nhánh ở Thái Nguyên và Bắc Ninh tổ chức đi du lịch tại khu du lịch biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Tối qua, sau khi ăn tiệc hải sản cùng nhau, một số người về khách sạn nghỉ ngơi và có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, đi ngoài...và được đưa đến Phòng khám Đa khoa Hải Tiến.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ./.


Sỹ Đức/VOV1

Tags :

Du lịch Hải Tiến Hoằng Hóa Thanh Hóa ngộ độc thực phẩm nhập viện
Loading...