VOV và Quân đoàn 4 ký biên bản ghi nhớ phối hợp tuyên truyền

VOV và Quân đoàn 4 ký biên bản ghi nhớ phối hợp tuyên truyền VOV và Quân đoàn 4 ký biên bản ghi nhớ giai đoạn 2019 – 2021
VOV.VN - Tại Hội nghị sơ kết hoạt động kết nghĩa giữa Quân đoàn 4 và các đơn vị, VOV và Quân đoàn 4 ký biên bản ghi nhớ giai đoạn 2019 - 2021.

Chiều 25/4, tại tỉnh Bình Dương, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kết nghĩa giữa quân đoàn với Đài Tiếng nói Việt Nam, Quân khu 7, Trường sỹ quan lục quân 2 cùng một số đơn vị khác giai đoạn 2017 - 2019 và triển khai hoạt động giai đoạn 2019 - 2021. Đến dự có Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, Trần Minh Hùng cùng lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

vov va quan doan 4 ky bien ban ghi nho phoi hop tuyen truyen hinh 1
Hội nghị sơ kết công tác kết nghĩa.

Thông qua hoạt động kết nghĩa, thời gian qua, Đài Tiếng nói Việt Nam và Quân đoàn 4 đã thường xuyên tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. 

Đài Tiếng nói Việt Nam, trong đó, cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại TP HCM là đơn vị được uỷ quyền đã đưa hơn 100 lượt tin, bài phóng sự phát sóng trên các kênh phát thanh của VOV về các nội dung liên quan đến công tác huấn luyện, diễn tập của Quân đoàn 4; hoạt động tăng gia sản xuất, chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sĩ; giới thiệu các điển hình trong phong trào thi đua quyết thắng; công tác dân vận, đồng hành cùng chính quyền, nhân dân các địa phương phát triển kinh tế - xã hội; công tác đền ơn đáp nghĩa…

vov va quan doan 4 ky bien ban ghi nho phoi hop tuyen truyen hinh 2
Ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc VOV phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, ông Trần Minh Hùng - Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cho rằng: "Nếu không có kết nghĩa, không có quy chế phối hợp thì trách nhiệm về tuyên truyền lực lượng vũ trang nói chung, xây dựng nền quốc phòng thì Đài Tiếng nói Việt Nam vẫn phải làm. Tất nhiên khi chúng ta đã kết nghĩa thì càng phải chặt chẽ hơn. Do vậy khi chúng ta thường xuyên trao đổi thông tin với nhau sẽ có những nội dung để định hướng dư luận. Những buổi sơ kết này có ý nghĩa rất quan trọng, ngoài việc đánh giá lại hoạt động thì các đơn vị càng gắn kết chặt chẽ hơn".

Trong giai đoạn năm 2017 – 2019, Quân đoàn 4 cũng đã phối hợp với các đơn vị kết nghĩa khác, như: Bộ Tư lệnh Thủ đô, Quân khu 7, Trường sỹ quan lục quân 2, Tập đoàn cao su Việt Nam, Sở Y tế TP HCM, Tập đoàn C.T Group và Công ty Cao su Dầu Tiếng tổ chức nhiều hoạt động đào tạo, huấn luyện chuyên môn, chuyên ngành chuyển giao công nghệ cùng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa tại các địa phương khu vực phía Nam.

vov va quan doan 4 ky bien ban ghi nho phoi hop tuyen truyen hinh 3
Thiếu tướng Nguyễn Xuân Sơn phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Sơn, Chính uỷ Quân đoàn 4 cho biết: Trong thời gian tới giữa Quân đoàn 4 và các đơn vị kết nghĩa tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác phối hợp. Tập trung nhiều phần việc trọng điểm, sự kiện chính trị của Đảng, đất nước, quân đội… qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, ổn định tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện vững chắc cho nhiệm vụ phát triển kinh tế của đất nước.

vov va quan doan 4 ky bien ban ghi nho phoi hop tuyen truyen hinh 4
Quân đoàn 4 và đại diện VOV TP HCM ký kết biên bản ghi nhớ công tác phối hợp tuyên truyền 

"Năm 2019, Quân đoàn 4 sẽ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập (20/7/1974 – 20/7/2019). Đề nghị các đơn vị kết nghĩa tiếp tục động viên hỗ trợ giúp đỡ cán bộ chiến sỹ để quân đoàn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của một quân đoàn chủ lực đứng chân trên địa bàn chiến chiến lược phía Nam của tổ quốc", Thiếu tướng sơn cho hay.

Chiều cùng ngày, Quân đoàn 4 đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ công tác phối hợp với Đài Tiếng Nói Việt Nam và các đơn vị kết nghĩa giai đoạn 2019 - 2021./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM

Tags :

Quân đoàn 4 VOV Đài tiếng nói Việt Nam VOV và Quân đoàn 4 ký biên bản ghi nhớ
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.