VOV Tây Bắc cùng doanh nghiệp chung tay vì vùng khó khăn

VOV Tây Bắc cùng doanh nghiệp chung tay vì vùng khó khăn VOV Tây Bắc đồng hành doanh nghiệp vì vùng khó khăn tỉnh Sơn La
VOV.VN - VOV Tây Bắc và BIDV Sơn La trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Men, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực Tây Bắc (VOV Tây Bắc) phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh tỉnh Sơn La (BIDV Sơn La) vừa trao 77 suất quà cho 77 học sinh có hoản cảnh khó khăn vươn lên học tốt của xã Mường Men, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

vov tay bac dong hanh doanh nghiep vi vung kho khan tinh son la hinh 1
VOV Tây Bắc và đơn vị tài trợ, chính quyền xã trao quà cho các cháu.

Theo đó, mỗi suất quà gồm cặp sách, đồ dùng học tập, sách vở, bút mực và ủng cho các cháu tới trường mùa mưa. Đây là một trong những nội dung của VOV Tây Bắc nhằm chung tay cùng địa phương thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ  xã vùng III, xã biên giới còn nhiều khó khăn của tỉnh.

Em Ngần Thị Khánh Ly, học sinh lớp 3A, Trường tiểu học và Trung học cơ sở xã Mường Men phấn khởi khi được nhận quà: “Hôm nay con được nhận qùa, con cảm thấy rất là vui. Và con hứa sẽ chăm ngoan học giỏi, con mong muốn tới đây các cô chú sẽ lại đến đây để tặng quà cho chúng con”.

vov tay bac dong hanh doanh nghiep vi vung kho khan tinh son la hinh 2
Ông Phạm Xuân Thọ, Phó giác đốc VOV Tây Bắc trao quà cho các cháu.

Ngoài xã Mường Men, trong nhiều năm qua, VOV Tây Bắc đã kết nối với các nhà hảo tâm tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ nhân dân và học sinh tại nhiều xã khó khăn trong khu vực.

vov tay bac dong hanh doanh nghiep vi vung kho khan tinh son la hinh 3
Ông Đinh Văn Hải, Phó giám đốc Văn phòng giao dịc BIDV thị trấn Nông trường Mộc Châu trao quà cho các em học sinh.

Ông Đinh Văn Hải, Phó giám đốc Văn phòng Giao dịch BIDV thị trấn nông trường Mộc Châu, đại diện đơn vị tài trợ cho biết: Ngân hàng BIDV chi nhánh tỉnh Sơn La xác định việc an sinh xã hội là nhiệm vụ trọng tâm ngoài các nhiệm vụ của ngân hàng ra thì cũng đã được đưa và các nghị quyết của Đảng bộ của BIDV Sơn La và xây dựng thành chương trình hành động cụ thể. Rất vinh dự cho BIDV Sơn La được đồng hành cùng VOV khu vực Tây Bắc trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Men. Chúng tôi đánh giá công việc này là công việc thường xuyên và cần phải duy trì, phối hợp tốt với chính quyền xã. Trong thời gian tới BIDV Sơn La sẽ tiếp tục đồng hành cùng đơn vị VOV Tây Bắc để thực hiện chương trình này một cách thường xuyên hơn”./.

Chẻo Thu/VOV-Tây Bắc

Tags :

VOV Tây Bắc Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực Tây Bắc người tốt việc tốt
Loading...
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ phản ứng không thể dịu dàng hơn của chú khỉ với đàn chó con
VOV.VN - Hình ảnh chú khỉ xoa đầu âu yếm và cưng nựng đàn chó con khiến chúng ta hoàn toàn bất ngờ về phản ứng của những con vật khác loài.