VOV tăng cường hợp tác với Đài PT-TH Quốc gia Nam Phi

VOV tăng cường hợp tác với Đài PT-TH Quốc gia Nam Phi VOV tăng cường hợp tác với Đài PTTH Quốc gia Nam Phi
VOV.VN - VOV có nhiều thế mạnh có thể chia sẻ với SABC, đặc biệt là trao đổi nội dung chương trình tin tức, chuyên đề văn hoá, du lịch...

Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại một số nước châu Phi, sáng 26/6 đoàn cán bộ VOV do Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo Đài PTTH Quốc gia Nam Phi (SABC).

vov tang cuong hop tac voi dai ptth quoc gia nam phi hinh 1
Đoàn cán bộ VOV thăm sutdio của Đài PTTH Quốc gia Nam Phi.

Tham dự buổi làm việc có Đại sứ Việt Nam tại Nam Phi Vũ Quốc Dũng. Hai bên đã trao đổi nhiều thông tin liên quan tới những vấn đề phát triển phát thanh truyền hình trong thời đại số hiện nay, những cơ hội, thách thức và giải pháp của các đài phát thanh truyền hình trong đó có VOV và SABC.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cho rằng, trong bối cảnh đó, các đài phát thanh truyền hình cần có sự hợp tác để chia sẻ nội dung, giải pháp kỹ thuật và những vấn đề khác. VOV có rất nhiều thế mạnh có thể chia sẻ với SABC dặc biệt trong trao đổi nội chương trình phát thanh truyền hình về tin tức, chuyên đề văn hoá, du lịch, kinh tế, xoá đói giảm nghèo... giữa hai nước.

Phía SABC cũng giới thiệu về thế mạnh trong sản xuất nội dung tin tức, giải trí, chuyên đề và cho rằng, những nội dung có thể hợp tác với VOV như về tin tức, kỹ thuật hay sản xuất chương trình. Hai bên nhất trí sẽ trao đổi đoàn cán bộ, phóng viên để có thể tiến tới ký hợp tác trong thời gian sớm nhất./.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

vov tang cuong hop tac voi dai ptth quoc gia nam phi hinh 2
 
vov tang cuong hop tac voi dai ptth quoc gia nam phi hinh 3
 
vov tang cuong hop tac voi dai ptth quoc gia nam phi hinh 4
 

Đồng Mạnh Hùng/VOV1

Tags :

VOV Đài PTTH Quốc gia Nam Phi chương trình phát thanh truyền hình Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ
Video đang được xem nhiều
“Mỹ nhân” bóng chuyền Việt Nam tỏa sáng ở giải VĐQG Nhật Bản
VOV.VN - VĐV bóng chuyền Trần Thị Thanh Thúy đã có màn trình diễn xuất sắc ngay trong ngày đầu tiên ra mắt CLB Denso Airybees (Nhật Bản).