Khánh thành Đài phát thanh FM do VOV tặng tại tỉnh Kampong Speu

Khánh thành Đài phát thanh FM do VOV tặng tại tỉnh Kampong Speu Khánh thành Đài phát thanh FM tỉnh Kampong Speu
VOV.VN -Sáng 25/4, tại tỉnh Kampong Speu diễn ra lễ khánh thành dự án xây dựng Đài phát thanh FM.
Đây là công trình do Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện bằng nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ và Nhân dân Việt Nam dành cho Chính phủ và Nhân dân Campuchia.

khanh thanh dai phat thanh fm tinh kampong speu  hinh 1
Lễ khánh thành đài phát thanh FM tại tỉnh Kampong Speu. 

Dự án Đài Phát thanh FM tại tỉnh Kampong Speu là một trong những dự án được thực hiện trong khuôn khổ hiệp định về hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật giữa hai nước Việt Nam và Campuchia. 
Dự án do Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện với quy mô đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ, tiên tiến phù hợp với quy hoạch phát triển mạng phát thanh - truyền hình Quốc gia của Campuchia, phù hợp với lộ trình phát triển phát thanh - truyền hình đã được cam kết trong khối ASEAN.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Giám đốc Sở Thông tin tỉnh Kampong Speu, bà Men Som Nuon bày tỏ chân thành cảm ơn Chính phủ Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam thời gian qua đã hỗ trợ, giúp đỡ cho ngành phát thanh của Campuchia nói chung và tỉnh Kampong Speu nói riêng.

khanh thanh dai phat thanh fm tinh kampong speu  hinh 2
Phòng thu FM tại tỉnh Kampong Speu.

“Đây là trạm phát sóng có chất lượng rất tốt, độ phủ sóng xa. Tôi cũng như bà con trong tỉnh đều rất vui mừng khi tỉnh có đài phát sóng này, từ trước tới nay, tại tỉnh Kampong Speu mới có đài phát thanh nhỏ của các thôn, xóm. Hàng ngày chúng tôi tập trung đưa tin về hoạt động của Chính phủ và các thông tin văn hoá, thời sự trong tỉnh", bà Men Som Nuon cho biết.

Dự án Đài phát thanh FM tỉnh Kampong Speu hoàn thành sẽ tăng độ phủ sóng phát thanh trong tỉnh, góp phần vào nhiệm vụ phổ biến, thông tin, tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của Nhà nước tới người dân. /.

PV/VOV - Phnom Penh
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Những ngón đòn hạ gục đối thủ của “Đại bàng” Khabib Nurmagomedov
VOV.VN - Những ngón đòn hạ gục đối thủ, kết thúc trận đấu và giành chiến thắng trên sàn đấu MMA của "Đại bàng" Khabib Nurmagomedov.