Kênh Vietnam Journey -VTC9 khai trương văn phòng đại diện tại TP HCM

Kênh Vietnam Journey -VTC9  khai trương văn phòng đại diện tại TP HCM Kênh Vietnam Journey -VTC9 khai trương văn phòng đại diện tại TP HCM
VOV.VN - Sáng nay (27/10), Kênh truyền hình Vietnam Journey-VTC9 của Đài Tiếng nói Việt Nam khai trương Văn phòng đại diện tại Tòa nhà VOV quận 1, TP HCM.

Theo bà Vũ Thị Thanh Tâm, Giám đốc Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam, sau khi ra mắt Kênh truyền hình Văn hóa - Du lịch (Vietnam Journey) tại TP HCM, tập thể cá bộ biên tập viên, phóng viên đã nhận được sự ủng hộ, động viên của lãnh đạo, khán giả và các đơn vị đối tác. Thời gian qua, Kênh truyền hình Văn hóa - Du lịch (Vietnam Journey) thật sự không ngừng cải tiến chất lượng chương trình, đem đến cho khán giả truyền hình những lựa chọn mới, những cách khám phá cuộc sống tinh tế và tràn ngập sắc màu. 

Sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại TP HCM đã mở ra một cơ hội, thử thách mới đầy tiềm năng trong việc phát triển nội dung và đưa sản phẩm truyền hình ngày càng gần gũi hơn với các khán giả trên khắp cả nước nói chung và TP HCM, các tỉnh phía Nam nói riêng. Đây là một cột mốc đánh dấu sự phát triển bền vững của Kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam trong thời gian tới.

kenh vietnam journey -vtc9  khai truong van phong dai dien tai tp hcm hinh 1
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cho rằng: Sự tác động mạnh mẽ, rộng lớn, sâu sắc đến công chúng như thế nào thì xác định tầm vóc cơ quan báo chí đó. Đối với các kênh phát thanh, báo điện tử, truyền hình của VOV thì khu vực các tỉnh phía Nam, đặc biệt TP HCM, là địa bàn đầy tiềm năng để phát triển hoạt động báo chí. Hiện Tòa nhà VOV ở số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 đã đi vào hoạt động, trước mắt sẽ có ít nhất 7 đơn vị trực thuộc của VOV khai trương trụ sở tại đây.

kenh vietnam journey -vtc9  khai truong van phong dai dien tai tp hcm hinh 2
Lãnh đạo VOV chúc mừng Kênh truyền hình Vietnam Journey – VTC9.

"Chúng ta có nơi làm việc, an cư thì mới lạc nghiệp. Giờ an cư rồi, vậy có lạc được nghiệp hay không thì chính là nhờ vào sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, biên tập viên phóng viên. Đặc biệt là sự hỗ trợ, giúp đỡ cộng tác của các cơ quan chức năng, đồng nghiệp trong và ngoài đài, của các địa phương, trong đó có TP HCM. Tôi hy vọng ngoài nội dung đang được triển khai tốt, một nhiệm vụ cần phải quan tâm sắp tới đó là tăng nguồn thu bù đắp cho chi phí sản xuất và có thể thu hút được thêm người tài cho nhiệm vụ phát triển trong thời gian tới", ông Nguyễn Thế Kỷ nói./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM

Tags :

Vietnam Journey -VTC9 khai trương văn phòng đại diện TP HCM
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đình Trọng bất ngờ tái xuất, bị fan vây kín xin chữ ký
VOV.VN - Trung vệ Đình Trọng xuất hiện ở Hàng Đẫy sau trận Hà Nội FC 3-0 Đồng Tháp tại Cúp Quốc gia 2020, anh bị fan quây kín xin chữ ký.