Huyện Vị Xuyên cảm ơn VOV.VN và Hyundai Thành Công
Nguyễn Trang/VOV.VN -
Huyện Vị Xuyên cảm ơn VOV.VN và Hyundai Thành Công Huyện Vị Xuyên cảm ơn VOV.VN và Hyundai Thành Công
VOV.VN - Huyện Vị Xuyên cảm ơn tình cảm của VOV.VN, Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công đã góp phần cho công cuộc phát triển sự nghiệp giáo dục địa phương.

Sau khi Báo điện tử VOV (VOV.VN) cùng Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công phối hợp xây điểm trường thôn Khâu Ngày, xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, ngày 9/10, UBND huyện Vị Xuyên đã gửi thư cảm ơn sự đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của 2 đơn vị.

huyen vi xuyen cam on vov vn va hyundai thanh cong hinh 1
Điểm trường thôn Khâu Ngày được xây lại khang trang. 

Bà Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên chia sẻ: “Chính sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của VOV.VN và Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam đã giúp thôn Khâu Ngày có một ngôi trường khang trang, phục vụ tốt cho việc giảng dạy, giảm bớt những khó khăn trong quá trình dạy và học”. 

“Giờ đây, các em được học trong những lớp mới, không lo mưa lo nắng. Hơn 50 em học sinh vốn có điều kiện khó khăn ổn định về lớp học, yên tâm trong thời gian học tập tại trường, đồng thời củng cố niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em học sinh. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với nhà trường cũng như các em học sinh năm học 2017 – 2018”, bà Phượng cho biết thêm.

Cũng trong thư cảm ơn, bà Phượng bày tỏ: “Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Vị Xuyên, tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm của VOV.VN, Công ty Cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam đã dành cho huyện Vị Xuyên, góp phần chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vị Xuyên trong công tác xây dựng phát triển giáo dục huyện nhà”.

Trước đó, ngày 1/10, đã diễn ra lễ khánh thành và bàn giao công trình tại điểm trường thôn Khâu Ngày. 

Đây là công trình nhà lớp học 3 gian, gồm 2 phòng học cho học sinh và một phòng giáo vụ cho các thầy cô giáo với tổng diện tích gần 140m2. 

Công trình được xây dựng kiên cố với móng, cột, dầm cốt thép, mái lợp và tường gạch bao che, thay thế cho lớp học cũ đã xuống cấp./.


Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.