Đoàn viên, thanh niên VOV hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo

Đoàn viên, thanh niên VOV hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo Đoàn Thanh niên VOV hứng ứng “Hiến máu bắt đầu từ tuổi trẻ”
VOV.VN - Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2019, đoàn viên thanh niên Đài TNVN tham gia hiến máu tình nguyện, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và góp sức trẻ cho xã hội.

 

doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 1
Sáng nay (13/3), tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia 58 Quán Sứ, Hà Nội, hàng trăm cán bộ nhân viên, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài TNVN (VOV) đã tham gia hiến máu tình nguyện trong không khí nhiệt huyết, sôi nổi của Tháng Thanh niên 2019.
doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 2
“Hiến máu bắt đầu từ tuổi trẻ” là hoạt động mở đầu cho tháng Thanh niên. Năm nay là năm thứ hai Đoàn Thanh niên VOV phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện chương trình ý nghĩa này.
doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 3
Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu: “Dù bạn nhóm máu A, nhóm máu AB hay nhóm máu O... Tất cả đều không quan trọng. Hãy cùng chung tay vì: Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đông đảo đoàn viên, thanh niên VOV mong muốn được góp một phần nhỏ của mình, một phần sức trẻ của mình cho xã hội.
doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 4
 
doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 5
Nụ cười trên môi khi thực hiện nghĩa cử cao đẹp.
doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 6
 
doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 7

doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 8
Sự kiện “Hiến máu bắt đầu từ tuổi trẻ” tại VOV đã thu về hơn 110 đơn vị máu trong sáng ngày 13/3. Không chỉ những đoàn viên, thanh niên mà nhiều cán bộ, nhân viên của Đài cũng hăng hái tham gia hoạt động này. 
doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 9

doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 10
 
doan thanh nien vov hung ung "hien mau bat dau tu tuoi tre" hinh 11
Hiến máu nhân đạo là hoạt động được tổ chức thường niên tại VOV, không chỉ vào dịp Tháng Thanh niên mà bên cạnh đó, cán bộ, nhân viên VOV cũng sẵn sàng hưởng ứng theo lời kêu gọi hiến máu trong thời điểm các bệnh viện thiếu hụt lượng máu dữ trữ./.
Ngọc Anh/VOV

Tags :

Tháng Thanh niên Hiến máu tình nguyện hiến máu VOV Đài Tiếng nói Việt Nam