Chi đoàn VOV Đông Bắc thăm tặng quà trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chi đoàn VOV Đông Bắc thăm tặng quà trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Chi đoàn VOV Đông Bắc thăm tặng quà trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
VOV.VN - Chi đoàn Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực Đông Bắc và Phòng CSGT CA tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 75 chiếc áo khoác, 1 tủ sách học đường cho các em.
Sáng 19/11, Chi đoàn Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực Đông Bắc phối hợp chi đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức thăm, tặng quà các em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tại Trung tâm Bảo trợ, chăm sóc trẻ em tỉnh Quảng Ninh.
chi doan vov dong bac tham tang qua tre em hoan canh dac biet kho khan hinh 1
Trung tâm Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ninh hiện nuôi dưỡng 130 em nhỏ.

Trung tâm Bảo trợ, chăm sóc trẻ em hoàn cảnh khó khăn Quảng Ninh hiện nuôi dưỡng 130 em nhỏ, được chia thành 3 nhóm trẻ là Nhóm trẻ khuyết tật khiếm thính, Nhóm trẻ mồ côi không nơi nương tựa và Nhóm trẻ khuyết tật về vận động, trí tuệ.

chi doan vov dong bac tham tang qua tre em hoan canh dac biet kho khan hinh 2
Các em nhỏ khuyết tật khiếm thính biểu diễn văn nghệ.

Toàn bộ 3 nhóm trẻ này được chăm sóc, giúp đỡ với điều kiện tốt nhất nhằm giúp các em trưởng thành, phát triển hơn trong cuộc sống. Chi đoàn Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực Đông Bắc và Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 75 chiếc áo ấm, 1 tủ sách học đường cho các em nhỏ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gửi lời chúc tốt đẹp và sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo đang công tác tại Trung tâm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

chi doan vov dong bac tham tang qua tre em hoan canh dac biet kho khan hinh 3
Chi đoàn Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực Đông Bắc và Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 75 chiếc áo khoác, 1 tủ sách học đường cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
chi doan vov dong bac tham tang qua tre em hoan canh dac biet kho khan hinh 4
Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh trao tặng quà cho các cháu.
chi doan vov dong bac tham tang qua tre em hoan canh dac biet kho khan hinh 5
 

Ông Trương Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ, chăm sóc trẻ em tỉnh Quảng Ninh nói: “Đối với các cháu khiếm thính thì các cháu không nghe, không nói được, thế giới cuả các cháu là một thế giới tĩnh lặng nhưng tâm hồn các cháu thì không tĩnh lặng. Với sự dạy dỗ, chỉ bảo của các thầy cô thì các con đã có ngôn ngữ ký hiệu, kỹ năng sống, từ đó tham gia các hoạt động về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Những phần quà ngày hôm nay, áo thì sẽ được các con mặc làm đồng phục vào những ngày trong tuần, còn sách chúng tôi sẽ bố trí tại thư viện để các con học tập và đọc sách thư giãn”./.

Duy Thái/VOV-Đông Bắc

Tags :

Chi đoàn VOV Đông Bắc Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực Đông Bắc Phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vàng vượt ngưỡng 2.000 USD/oz, có nên mua lúc này?
VOV.VN - Nhiều chuyên gia cho rằng, nhà đầu tư không nên mua vào nếu vàng vượt ngưỡng 2.000 USD/oz, bởi nguy cơ cao bị đứng ở đỉnh sóng.