Đám cưới tập thể của những công nhân khó khăn ngập tràn hạnh phúc

Đám cưới tập thể của những công nhân khó khăn ngập tràn hạnh phúc Hạnh phúc ngập tràn đám cưới tập thể của những công nhân khó khăn
VOV.VN - Đám cưới tập thể của 4 cặp công nhân khó khăn do Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức đã diễn đầy ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc.

Sáng nay (2/12), Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức “Lễ cưới tập thể” cho 4 cặp đôi là công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

dam cuoi tap the cua nhung cong nhan kho khan o da nang hinh 1
Hạnh phúc ngập tràn đám cưới tập thể của những công nhân, viên chức có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là chương trình ý nghĩa với mong muốn là người bạn đồng hành của người lao động, làm nhịp cầu nối bờ vui cho các cặp đôi điều kiện kinh tế khó khăn. Các đôi uyên ương được hỗ trợ toàn bộ kinh phí tổ chức gồm: xe hoa, bánh, hoa cầm tay, chụp ảnh, quay phim, trang điểm, trang phục, nhẫn cưới, phòng ngủ đêm tân hôn tại khách sạn 3 sao, 5 cặp vé xem chương trình nghệ thuật...

Ngoài ra, mỗi cặp đôi được mời từ 50-100 khách, tương ứng 5-10 bàn tiệc mặn, trong đó được hỗ trợ 5 bàn khách miễn phí, cùng rất nhiều phần quà của các nhà tài trợ.

Đây là lần thứ 3, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức cưới tập thể cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

dam cuoi tap the cua nhung cong nhan kho khan o da nang hinh 2
Buổi lễ đầy ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc.
dam cuoi tap the cua nhung cong nhan kho khan o da nang hinh 3
Bốn cặp cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của mình.

Bà Trần Thị Ngọc Yến, Phó Ban Tuyên giáo Nữ công Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng cho biết, khác với lần trước chỉ giới hạn trong công nhân ở khu công nghiệp, lần này công nhân, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố được đăng ký tham gia.

“Lần thứ 3 này, Liên đoàn lao động đổi lại tên chương trình thành “Lễ cưới tập thể đoàn viên”. Tất cả đoàn viên công đoàn, kể cả khối cán bộ công chức khó khăn, nếu đăng ký thì vẫn tổ chức. Đây là hoạt động chăm lo đời sống của người lao động, đặc biệt là những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không thể tổ chức đám cưới”, bà Trần Thị Ngọc Yên chia sẻ./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung

Tags :

đám cưới tập thể Đà Nẵng đám cưới tập thể tại Đà Nẵng đám cưới cô dâu
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Chuỗi ra đòn “hiểm ác” của Conor McGregor qua góc quay chậm
VOV.VN - Góc quay chậm cho thấy rõ độ "hiểm" trong chuỗi ra đòn của Conor McGregor khiến Donald "Cowboy" Cerrone bị hạ knock-out chỉ sau 40 giây thi đấu.