Đà Nẵng tuyên dương điển hình thanh niên làm theo lời Bác

Đà Nẵng tuyên dương điển hình thanh niên làm theo lời Bác Đà Nẵng tuyên dương điển hình thanh niên làm theo lời Bác
VOV.VN - 37 thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được tuyên dương.

Tối 19/5, Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức “Chương trình kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890– 19/5/2020) và Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố, trao giải thưởng 26/3 và đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020”.

da nang tuyen duong dien hinh thanh nien lam theo loi bac hinh 1
Đà Nẵng tuyên dương thanh niên tiêu biểu học tập làm theo lời Bác năm 2020.

Tại chương trình, 37 thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương. Đó là những y, bác sĩ trẻ đang trên tuyến đầu chống dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe nhân dân; là những chiến sĩ lực lượng vũ trang dũng cảm bảo vệ bình yên cho thành phố; Những công nhân tiêu biểu trong lao động sản xuất; cán bộ công chức, viên chức trẻ tận tụy phục vụ nhân dân; Những cán bộ Đoàn, Hội, Đội nhiệt huyết, xung kích kiến tạo trong phong trào cơ sở...

Thay mặt những tập thể, cá nhân thanh niên được tuyên dương trong Chương trình, chị Võ Lê Kim Ngân, Bí thư Đoàn thanh niên phường Hòa Cường Bắc, quận Đoàn Hải Châu, thành phố Đà Nẵng bày tỏ: “Bản thân tôi là một cán bộ Đoàn nên cũng học tập và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh. Tôi hy vọng những điểm sáng trong phong cách Hồ Chí Minh được lan tỏa rộng hơn cho các bạn Đoàn viên thanh niên. Phong cách, đạo đức của Người không chỉ là động lực để cho các bạn cán bộ Đoàn phấn đấu, rèn luyện, tu thân dưỡng trí, mà còn tiếp tục trở thành những người truyền cảm hứng cho Đoàn viên, thành niên.

da nang tuyen duong dien hinh thanh nien lam theo loi bac hinh 2
Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Cũng tại Chương trình này, Thành Đoàn Đà Nẵng trao Giải thưởng 26/3 cho 37 thanh niên tiêu biểu nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ Đoàn xuất sắc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và bằng khen cho gương Đảng viên trẻ tiêu biểu thành phố Đà Nẵng năm 2020./.

Phương Cúc/VOV-Miền Trung

Tags :

thanh niên thanh niên làm theo lời Bác ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh nhật Bác
Loading...
Video đang được xem nhiều
Cuộc đua vô địch V-League 2020: Sự hấp dẫn…giả tạo?
VOV.VN - Ngôi đầu liên tục đổi chủ qua mỗi vòng đấu, V-League 2020 đang cho thấy sực cạnh tranh khốc liệt, nhưng nó có thực sự hấp dẫn như người ta tưởng?.