Đà Nẵng thưởng nóng tập thể và cá nhân trong công tác chống dịch Covid-19

Đà Nẵng thưởng nóng tập thể và cá nhân trong công tác chống dịch Covid-19 Đà Nẵng thưởng nóng tập thể và cá nhân trong công tác chống dịch Covid-19
VOV.VN -Sáng 14/2, UBND TP Đà Nẵng thưởng nóng cho 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ghi nhận sự nỗ lực của ngành y tế, sáng 14/2, UBND thành phố Đà Nẵng thưởng nóng cho 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 (nCoV).

Đến sáng 14/2, tại thành phố Đà Nẵng chỉ còn 3 ca nghi nhiễm dịch Covid-19 đang được cách ly, theo dõi tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng. Như vậy, đến thời điểm này, Đà Nẵng chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với dịch bệnh Covid-19. Trước sự nỗ lực của ngành y tế, UBND thành phố Đà Nẵng thưởng nóng 5 tập thể và 8 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 thời gian qua.

da nang thuong nong tap the va ca nhan trong cong tac chong dich covid-19 hinh 1
Khen thưởng cho 8 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh.

Theo BS Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng là địa phương có rất đông khách du lịch quốc tế, trong đó thị trường khách Trung Quốc rất lớn khiến công tác phòng chống dịch gặp nhiều khó khăn. Từ khi dịch bệnh bùng phát dịp cận Tết đến nay, thành phố chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với dịch bệnh Covid-19. Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, từ tuần sau, học sinh, sinh viên đi học trở lại, trách nhiệm ngành y tế rất quan trong việc hỗ trợ ngành Giáo dục và Đào tạo phòng chống dịch.

da nang thuong nong tap the va ca nhan trong cong tac chong dich covid-19 hinh 2
Thưởng nóng 5 tập thể là các bệnh viện rất tích cực trong công tác phòng chống dịch.

“Kể từ tuần sau, học sinh toàn thành phố đi học trở lại. Trách nhiệm của ngành y tế tiếp tục nặng hơn. Rất mong ngành y tế tiếp tục quan tâm, thực hiện đúng các quy định, chỉ đạo của Ủy ban để hỗ trợ ngành Giáo dục- Đào tạo triển khai đầy đủ việc phòng ngừa đối với các em học sinh cũng như toàn dân. Với tình hình phòng chống dịch tích cực như hiện nay, hy vọng thành phố không có trường hợp nào nhiễm Covid-19”- ông Lê Trung cho biết./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Tags :

Đà Nẵng covid-19 nCoV thưởng nóng Đà Nẵng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn - Tài năng nổi bật của U22 Việt Nam
VOV.VN - Màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Quảng Nam giúp tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam.