Cứu chữa kịp thời bà cụ bị 2 thanh sắt xuyên qua chân
Nhật Trường/VOV-ĐBSCL -
Cứu chữa kịp thời bà cụ bị 2 thanh sắt xuyên qua chân Cứu chữa kịp thời bà cụ bị hai thanh sắt xuyên qua chân
VOV.VN - Bệnh viện quân y 120 (tỉnh Tiền Giang) cứu chữa kịp thời một bệnh nhân bị tai nạn giao thông rất hy hữu, bị hai thanh sắt xuyên qua chân.

Đó là trường hợp của bà Châu Thị N, sinh năm 1950, ở xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, Tiền Giang, nhập viện vào ngày hôm qua. Tình trạng vết thương khi vào viện là do hai thanh sắt đường kính 0,65 cm, đâm xuyên qua cẳng chân. Các bác sỹ Bệnh viện quân y 120 đã chỉ định mổ cấp cứu tức thời. Sau 30 phút, ca phẫu thuật đã hoàn tất.

cuu chua kip thoi ba cu bi hai thanh sat xuyen qua chan hinh 1
Bệnh nhân bị hai thanh sắt xuyên qua chân

Trước đó, trong lúc đạp xe đi bán vé số trên đường, bà Châu Thị N, đạp xe chạy thẳng vào cuộn sắt đang để trên lề đường. Hậu quả là 2 thanh sắt đã đâm xuyên  qua chân trái của bà. Nhóm thợ thi công công trình đã dùng kềm cộng lực cắt 2 thanh sắt rời ra từ một cuộn sắt và đưa bà đi bệnh viện cấp cứu.

cuu chua kip thoi ba cu bi hai thanh sat xuyen qua chan hinh 2
Bệnh nhân đã được phẫu thuật.

Lãnh đạo bệnh viện Quân y 120 cho biết, đây là một ca tai nạn giao thông hy hữu. Tuy nhiên do đưa đến bệnh viện kịp thời, phẫu thuật đưa hai thanh sắt ra nên không ảnh hưởng đến xương và thần kinh. Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định  và đang tiếp tục được theo dõi, điều trị./.

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những số phận bị chôn vùi nghiệt ngã trong vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Sau khoảnh khắc sập cầu Morandi (Italy), nhiều con người với bao ước mơ về công việc và cuộc sống đã vĩnh viễn ra đi dưới lớp bê tông dày.