Cô giáo phạt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng nói gì?

Cô giáo phạt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng nói gì? Cô giáo phạt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng nói gì?
VOV.VN - Từ chối nói về việc phạt học sinh uống nước giặt giẻ lau, cô Nguyễn Thị Minh Hương bày tỏ sự hối lỗi của mình về hành động thiếu kinh nghiệm của mình.

Liên quan đến sự việc cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương (25 tuổi, chủ nhiệm lớp 3A5), trường Tiểu học An Đồng (An Dương, Hải Phòng) phạt học sinh uống nước giẻ lau bảng, cô Hương cho biết sự việc này đã đi quá xa, không còn như ban đầu nữa. 

co giao phat hoc sinh uong nuoc giat gie lau bang noi gi? hinh 1
Trường Tiểu học An Đồng, nơi diễn ra vụ việc. (Ảnh: Minh Khang) 

Trao đổi với PV sau khi sự việc xảy ra, nữ giáo viên từ chối nói về hành động phạt em Phương Anh (học sinh lớp 3A5, trường tiểu học An Đồng) như thế nào.

Cô Hương cũng cho biết: "Sự việc là do em lỡ, bởi vì kinh nghiệm chưa nhiều nên không xử lý kịp, dẫn đến tình huống như thế", cô giáo khóc, nói.

"Đặt mình vào vị trí phụ huynh, nếu con bị như thế, em cũng không thể bình tĩnh được", cô Hương nói.

Cũng theo cô Hương: "Em không nói gì nhiều, em cảm thấy mình có lỗi và xin nhận lỗi. Giờ này, em chỉ biết nhận lỗi và ước như sự việc chưa từng xảy ra", nữ giáo viên hối hận. 

Nữ giáo viên chia sẻ khi bắt đầu chọn ngành sư phạm, cô không thể lường trước có sự việc như hôm nay.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, cô Hương cũng đã đến gia đình xin lỗi và gia đình cũng đã bỏ qua. Nhưng đến sáng 5/4, khi báo chí thông tin thì nữ giáo viên hoang mang, không biết có chuyện gì xảy ra thêm không?

co giao phat hoc sinh uong nuoc giat gie lau bang noi gi? hinh 2
Bé phương anh dùng cốc ở nhà mô phỏng lại lúc em uống nước giẻ lau bảng ở lớp do cô giáo phạt.
Trước đó, khoảng 18h ngày 3/4, nhà trường nhận được phản ánh của ông Phạm Khắc Thảo (phụ huynh của em P.A – học sinh lớp 3A5  trường tiểu học An Đồng) về việc cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương cho học sinh uống nước vắt từ giẻ lau bảng.

Tối cùng ngày, nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương cùng người thân đến nhà ông Thảo nói chuyện, viết bản kiểm điểm nhận lỗi về sự việc nêu trên và mong muốn gia đình bỏ qua.

Ngày 4/4, Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm trường tiểu học An Đồng đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương bằng hình thức cảnh cáo trước toàn trường, không phân công chủ nhiệm lớp 3A5 và thay thế giáo viên chủ nhiệm khác.

Chiều 5/4, nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương bị chấm dứt hợp đồng lao động và chờ xử lý theo quy định./.

 

 

PV/VOV.VN
Tổng hợp
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng kiếm Nhật siêu dẻo dai có thể uốn cong tới 50 độ
VOV.VN - Lưỡi kiếm Nhật Bản katana được rèn theo công nghệ đặc biệt nên không chỉ sắc lẹm mà còn bền và dẻo dai, có thể uốn cong 50 độ mà không hề hấn gì.