Clip bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy

Clip bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy Clip bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy
VOV.VN - Được biết, nam phi công sẽ trải qua 3 chặng bay để về Bệnh viện Wishaw tại Glasgow, Scotland.

Chiều 11/7, xe cứu thương từ Phòng khám Gia đình TPHCM đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy đón bệnh nhân 91 (43 tuổi, nam phi công người Anh) và đưa thẳng đến cửa máy bay để ra Hà Nội, bắt đầu hành trình về quê hương. Cùng với đó là một xe chuyên chở trang thiết bị y tế mang lên máy bay.

Lực lượng bảo vệ bệnh viện đã thực hiện che chắn, kiểm soát các lối đi để việc vận chuyển nam phi công. Cảnh sát giao thông và lực lượng công an tại Quận 5 cũng đến hỗ trợ an ninh trật tự tại cổng chính của bệnh viện. Gần 18h, bệnh nhân được đưa ra ngoài phòng bệnh. Bệnh nhân được vận chuyển bằng cáng thương ra xe.

Sau khi bay ra Hà Nội, nam phi công sẽ được hỗ trợ di chuyển đến ga quốc tế để lên máy bay Boeing 787-10 hiện đại nhất. Được biết, nam phi công sẽ trải qua 3 chặng bay để về Bệnh viện Wishaw tại Glasgow, Scotland. Trong suốt hành trình di chuyển này, sẽ có 7 nhân viên y tế thay phiên nhau chăm sóc cho nam phi công./.

Kim Dung/VOV-TPHCM

Tags :

bệnh nhân 91 dịch Covid-19 Bệnh viện Chợ Rẫy
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.