Cháy tàu cá, chồng bị bỏng nặng, vợ con nheo nhóc ở Tiền Giang

Cháy tàu cá, chồng bị bỏng nặng, vợ con nheo nhóc ở Tiền Giang Cháy tàu cá, chồng bị bỏng nặng, vợ con nheo nhóc ở Tiền Giang
VOV.VN -Đó là trường hợp rất thương xót của anh Nguyễn Văn Tình (29 tuổi) ở ấp 6, xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Anh Nguyễn Văn Tình sống bằng nghề đi theo tàu đánh bắt hải sản ngoài khơi cho một ngư dân tại Thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông. Ngày 17/6, trong lúc tiếp nhiên liệu vào máy tàu cá, do bất cẩn ngọn lửa bùng phát bốc cháy tàu.

chay tau ca, chong bi bong nang, vo con nheo nhoc o tien giang hinh 1
Anh Nguyễn Văn Tình đang nằm điều trị bỏng tại bệnh viện Chợ Rẫy, Tp. Hồ Chí Minh.

Trên tàu lúc này có 7 thuyền viên khác đã kịp thời nhảy xuống biển thoát nạn, riêng anh Tình ở trong boong tàu thoát không kịp nên bị bỏng rất nặng. Nạn nhân được khẩn trương đưa vào đảo cấp cứu. Sau đó chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy Tp. Hồ Chí Minh để tiếp tục điều trị và đến nay vết thương rất nặng, chưa phục hồi sức khỏe. Điều đáng nói hoàn cảnh của anh Nguyễn Văn Tình rất khó khăn. 

chay tau ca, chong bi bong nang, vo con nheo nhoc o tien giang hinh 2
Vợ và 2 con thơ của nạn nhân đang sống nượng dựa  chung trong nhà của người thân.
chay tau ca, chong bi bong nang, vo con nheo nhoc o tien giang hinh 3
PV VOV thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với gia đình nạn nhân

Từ nhỏ anh  đã mồ côi cha mẹ, sống với bà nội. Hiện nay, anh đã có vợ và 2 con (một bé 2 tuổi, một bé 4 tháng). Người vợ không biết chữ và không có việc làm phải sống vào tiền lương đi biển của chồng. Do không có nhà ở nên thời gian qua vợ chồng anh Nguyễn Văn Tình phải sống nương dựa trong căn nhà tre lá tạm bợ của người thân.  

Hiện nay, việc điều trị thương tật của nạn nhân gặp nhiều khó khăn, nhất là cần khoản chi phí khá lớn trong thời gian điều trị dài hạn tại bệnh viện. Rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng  để cứu chữa cho anh Nguyễn Văn Tình. 

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ cô Vân- người thân của anh Nguyễn Văn Tình, ĐT: 097.883.4428./.

Nhật Trường/VOV

Tags :

Cháy tàu cá Cháy tàu cá ở tiền giang tiền giang
Loading...
Video đang được xem nhiều
Người lao động nghèo ở TPHCM xếp hàng dài nhận cơm miễn phí
VOV.VN - Hàng trăm người bán vé số, lao động nghèo xếp hàng dài tại quán chay Bình An (Quận 10, TPHCM) để nhận mì và cơm miễn phí.
Loading...