Cảnh cáo Đội trưởng Quản lý thị trường vì quan hệ nam nữ bất chính

Cảnh cáo Đội trưởng Quản lý thị trường vì quan hệ nam nữ bất chính Cảnh cáo Đội trưởng Quản lý thị trường quan hệ nam nữ bất chính
VOV.VN - Hơn 1 năm qua, ông Nguyễn Trung Hiếu và bà H. đã quan hệ như vợ chồng dẫn đến cuộc hôn nhân giữa ông Nguyễn Trọng Tr. và vợ bị rạn nứt.

Ngày 13/7,  Lãnh đạo Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang xác nhận, Ủy Ban kiểm tra của Đảng ủy này đã ban hành Quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu (sinh 1977) Đội trưởng Quản lý thị trường số 06, thuộc Cục Quản lý Thị trường tỉnh Tiền Giang do vi phạm về việc quan hệ nam nữ bất chính.

canh cao doi truong quan ly thi truong quan he nam nu bat chinh hinh 1
Ông Nguyễn Trung Hiếu.

Trước đó, ông Nguyễn Trọng Tr., ngụ phường 9. Thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) có đơn gửi đến Cục Quản lý thị trường Tiền Giang và Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tiền Giang tố cáo ông Nguyễn Trung Hiếu (sinh 1977) là Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 06, thuộc Cục Quản lý thị trường Tiền Giang đã có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông là bà Nguyễn Trần Xuân H. Hơn 1 năm qua, ông Nguyễn Trung Hiếu và bà H. đã có mối quan hệ như vợ chồng dẫn đến cuộc hôn nhân giữa ông Nguyễn Trọng Tr. và vợ bị rạn nứt và ly hôn.

Qua xác minh, Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tiền Giang cho biết, nội dung đơn tố cáo của ông Nguyễn Trọng Tr. là đúng và vi phạm của ông Nguyễn Trung Hiếu phải đến mức thi hành kỷ luật.  

Ông Nguyễn Trọng Tr., tiếp tục có đơn cầu cứu gửi đến các cơ quan báo chí và ngành chức năng vì cho rằng ông Nguyễn Trung Hiếu là cán bộ, đảng viên đã vi phạm Luật hôn nhân gia đình, Quy định 47 của Ban chấp hành TW về những điều đảng viên không được làm và Nghị quyết 04 của BCH TW khóa XII mà chỉ kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng là chưa thỏa đáng; riêng kỷ luật về mặt chính quyền chưa được xem xét.

Hiện nay, ông Hiếu vẫn là đội trưởng, Bí thư Chi bộ, Đội quản lý thị trường số 06; phía Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng chưa trả lời chính thức về hình thức xử lý cán bộ vi phạm này cho ông Nguyễn Trọng Tr.

Trao đổi với phóng viên VOV, ông Huỳnh Văn Nguyện, Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Tiền Giang cho biết, Tổng cục Quản lý thị trường đã thụ lý hồ sơ và đang xem xét, xử lý ông Nguyễn Trung Hiếu. 

Riêng bà Nguyễn Thị Nguyệt, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang thì cho rằng chưa được phép cung cấp thông tin cho báo chí vì chưa được chỉ đạo và cũng không có trách nhiệm cung cấp kết quả xử lý chi tiết việc cán bộ vi phạm cho người tố cáo./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tags :

Đội trưởng Quản lý thị trường quan hệ nam nữ bất chính cảnh cáo thi hành kỷ luật
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chân dung Kamala Harris - Nữ "phó tướng" quyền lực được ông Biden lựa chọn
VOV.VN - Với kinh nghiệm dày dặn trên chính trường, bà Kamala Harris đã được ứng cử viên Tổng thống Biden lựa chọn làm ứng cử viên Phó Tổng thống Mỹ.