Cần Thơ có 27 đại lý bán xăng của Trịnh Sướng

Cần Thơ có 27 đại lý bán xăng của Trịnh Sướng Cần Thơ có 27 đại lý bán xăng của Trịnh Sướng
VOV.VN -Liên quan đến vụ xăng giả của Trịnh Sướng, trên địa bàn Cần Thơ có 1 tổng kho chứa hàng hóa và phân phối, cung cấp xăng cho 27 đại lý trên địa bàn.

Tiếp tục kỳ họp thứ 13, Hội đồng Nhân dân thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ IX khóa 2016 – 2021 đã tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn những vấn đề được cử tri và đại biểu quan tâm. Tại buổi chất vấn, các đại biểu đặt vấn đề cho Sở Công thương thành phố Cần Thơ liên quan đến kiểm soát tình hình buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng trên địa bàn và có hay không có doanh nghiệp của Cần Thơ liên quan đến vụ xăng giả của Trịnh Sướng ở Sóc Trăng.

can tho co 27 dai ly ban xang cua trinh suong hinh 1
Ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công thương thành phố Cần Thơ cho biết có 27 đại lý bán xăng của Trịnh Sướng.

Ông Nguyễn Minh Toại, Giám đốc Sở Công thương thành phố Cần Thơ cho biết, liên quan đến vụ xăng giả của Trịnh Sướng thì trên địa bàn Cần Thơ có 1 tổng kho chứa hàng hóa và phân phối, cung cấp xăng cho 27 đại lý bán xăng dầu trên địa bàn. Khi kiểm tra các cây xăng đã bán hết. Theo ông Toại, hiện nay vụ việc vẫn đang được Bộ Công an và Công an tỉnh Đắk Nông đang điều tra làm rõ vấn đề.

can tho co 27 dai ly ban xang cua trinh suong hinh 2
Ông Phạm Văn Hiểu, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ yêu cầu ngành công thương cần thông tin cho người dân biết sự việc những cây xăng kém chất lượng.

Sau phần trả lời của Giám đốc Sở Công thương, ông Phạm Văn Hiểu, chủ tọa kỳ họp, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ cho rằng, ngành Công thương khi biết sự việc cần thông báo cho người dân  và có biện pháp xử lý vấn đề xăng giả.

Ông Hiểu cho rằng, sự việc đang được Công an xử lý, nhưng khi biết được thông tin trên địa bàn có sự phân phối xăng giả của Trịnh Sướng thì ngành Công thương phải kiểm tra, chấn chỉnh, phạt và khuyến cáo người dân không được sử dụng xăng đó. Bởi người dân không biết được những cây xăng giả thì cứ vào đổ ảnh hưởng đến quyền lợi và gây hỏng xe của người dân.

Phiên chất vấn của Sở Công thương Cần Thơ nhận được nhiều vấn đề của đại biếu và cử tri quan tâm, trong đó có bán hàng online, tình trạng giá điện, xăng tăng khiến một số vật tư đầu vào tăng nhưng các mặt hàng nông sản của người dân không tăng./.

Phạm Hải/VOV- ĐBSCL

Tags :

xăng giả đại gia trịnh sướng cần thơ vụ xăng giả của trịnh sướng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vì sao “quái vật” tàng hình B-2 Spirit của Mỹ đến nay chưa có đối thủ?
VOV.VN - Với khả năng tàng hình siêu việt và hệ thống vũ khí đầy uy lực, B-2 Spirit được mệnh danh là “quái vật” bầu trời không có đối thủ.