Cà Mau kiểm điểm 12 cán bộ, công chức “nhậu” trong giờ hành chính

Cà Mau kiểm điểm 12 cán bộ, công chức "nhậu" trong giờ hành chính Cà Mau kiểm điểm 12 cán bộ, công chức “nhậu” trong giờ hành chính
VOV.VN - Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau tiếp nhận đơn của công dân tố cáo một số cán bộ công tác tại UBND xã Tân Trung không chấp hành thời gian làm việc.

Ngày 7/5, ông Lê Văn Chuộng, Chủ tịch UBND xã Tân Trung, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau xác nhận vụ việc 12 cán bộ, công chức xã này bị kiểm điểm vì sử dụng rượu bia trong giờ hành chính và đến cơ quan làm việc không đúng giờ.

12 can bo, cong chuc ca mau bi kiem diem vi "nhau" trong gio hanh chinh hinh 1
Cà Mau kiểm điểm 12 cán bộ, công chức “nhậu” trong giờ hành chính.

Trước đó, Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau tiếp nhận đơn của công dân tố cáo một số cán bộ công tác tại UBND xã Tân Trung không chấp hành thời gian làm việc. Nội dung đơn cho biết, 12 cán bộ xã Tân Trung đi uống rượu bia trong giờ hành chính ngày 22/3.

Đơn tố cáo sau đó được chuyển về UBND huyện Đầm Dơi để xác minh theo đúng thẩm quyền. Kết quả xác minh nội dung đơn tố cáo của công dân là đúng, 12 cán bộ, công chức xã Tân Trung đi ăn cơm trưa, có uống bia và vào cơ quan muộn.

Các cán bộ, công chức này đang công tác tại các bộ phận như: Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã, Hội liên hiệp Phụ nữ xã, cán bộ Văn hóa - Xã hội xã, cán bộ Tài chính - Kế toán, cán bộ Lao động - Thương binh và Xã hội của UBND xã... Các cán bộ này đã được kiểm điểm rút kinh nghiệm theo đúng quy trình./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Tags :

nhậu trong giờ hành chính uống rượu bia trong giờ hành chính kỷ luật cán bộ giờ hành chính Cà Mau
Video đang được xem nhiều
Xem “thùng xăng bay” KC-135 Stratotanker của Mỹ biểu diễn “voi đi bộ”
VOV.VN -“Voi đi bộ” là màn biểu diễn di chuyển trên đường băng theo đội hình ở cự ly gần của máy bay quân sự trước khi cất cánh.