Bị ngăn cấm chuyện tình cảm đôi nam nữ ăn lá ngón tự tử

Bị ngăn cấm chuyện tình cảm đôi nam nữ ăn lá ngón tự tử Bị ngăn cấm chuyện tình cảm đôi nam nữ ăn lá ngón tử vẫn
VOV.VN - Yêu nhau nhưng bị ngăn cấm, đôi nam nữ lên rừng ăn lá ngón tự tử.

Tối 4/7, ông Lầu Bá Rê – Trưởng công an xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tự tử bằng lá ngón khiến một cặp đôi trẻ tuổi tử vong.

bi ngan cam chuyen tinh cam doi nam nu an la ngon tu van hinh 1

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng chàng trai cũng tử vong sau đó.

Thông tin ban đầu cho biết: Và Y Ua (17 tuổi, trú xã Nậm Càn) có tình cảm yêu đương với chàng trai xã bên cạnh Vừ Bá Nênh (16 tuổi). Hai người này bày tỏ nguyện vọng muốn về chung sống một nhà với nhau song đã bị ngăn cản, lý do là bởi cả hai đều chưa đủ tuổi kết hôn.

Chiều 3/7, Nênh hái một nắm lá ngón bỏ vào túi rồi hẹn người yêu cùng nhau đi sâu vào phía trong một cách rừng cách nhà Ua chừng 1km ăn để tự tử.

Khoảng 16h chiều cùng ngày, khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng người thân vội vã vào rừng tìm kiếm tuy nhiên đã quá muộn.

Khi mọi người tới nơi thì cô gái đã chết. Chàng trai cũng đang nguy kịch, dù được đưa đi cấp cứu khẩn cấp ngay sau đó nhưng chàng trai cũng tử vong./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Tags :

ăn lá ngón ăn lá ngón tự vẫn bị ngăn cấm yêu nhau nhưng bị ngăn cấm
Loading...
Video đang được xem nhiều
Nga “thử lửa” sức mạnh đáng gờm của súng tiểu liên PPSh-41
VOV.VN - Nhà sản xuất vũ khí Kalashnikov của Nga vừa công bố một đoạn video về cuộc thử nghiệm độ bền của súng tiểu liên PPSh-41.
Loading...